1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux điện lạnh bách khoa

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 25 Tháng mười một 2016.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội của Điện tử điện lạnh bách khoa kính chào quý khách....!!!  Chúng tôi nhận kiểm tra, bảo trì, bảo hành mọi loại máy giặt Electrolux. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa của chúng tôi cũng được bảo hành lâu dài. Mọi linh kiện sửa chữa, thay thế đều là sản phẩm chính hãng Electrolux. Chúng tôi cam kết về chất lượng linh kiện cũng như có chế độ bảo hành dài hạn (6 tháng – 1 năm) với các linh kiện này.

  Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux nhận sử lý những sự cố như sau:

  Nhận sửa chữa máy giặt Electrolux : máy giặt không vào điện, máy giặt báo hỏng mạch, máy giặt báo lỗi, máy không nháy đèn, mất nguồn, không vắt, vắt kêu, không bơm, không vào nước, không mở cửa, gãy tay nắm cánh cửa, hoặc E10,E20,E40,E70, E90.. hoặc bất kỳ những lỗi nào mà quý khách chưa biết thì Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux ở tại trung tâm chúng tôi nào...!!!

  Với cách thức làm việc chúng tôi đối với dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt electrolux - nhanh - đúng thời gian.  Một là: tìm rõ nguyên nhân để xử lý công việc triệt để.  Hai là: làm việc đúng thời gian chính xác  Ba là: luôn luôn tông trong khách hàng và nâng nui, cẩn thận với những thiết bị máy móc của khách hàng.  Bốn là: tuyệt đối bảo đảm oan toàn khi lao động, sửa chữa ở khu vực gia đình cũng như tại trung tâm chúng tôi.  Năm là: đúng hẹn, đúng giờ  Sáu là: hoàn thành công việc đúng thời gian và hẹn với khách hàng.  Bảy là: trả lại khách hàng những phụ tùng cũ và đã thay thế, tiếp theo nữa là viết phiểu bảo hành đối với những sản phẩm đã thay thế.  Tám là: phục vụ quý khách 24/24h - bất kỳ khách hàng gọi chúng tôi lúc nào chúng tôi đều phục vụ được quý khách lúc bấy giờ.

  Vâng nếu nói đến máy giặt electrolux là một trong những dòng máy bền bỉ, tiết kiệm, oan toàn cho người sử dụng cả trẻ em với người già, được nhiều đơn vị cá nhân hoặc hộ gia đình sử dụng nó. Đặc biệt hơn nữa là được chuyên gia hàng đầu đánh giá cao nên khuyên chúng ta dùng những sản phẩm và dịch vụ của electrolux đặc biệt là máy giặt electrolux luôn luôn được nhiều người dùng bởi tính ưu việc của nó. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng các bạn không thể tránh khỏi những hỏng hóc của máy giặt electrolux, người xưa có câu là "nước chảy đá mòn" bởi vợi máy giặt electrolux có bền và tiết kiệm đến đâu thì cũng đến thời gian và niên hạn của nó là phải sửa chữa nâng cấp tu bổ, để mình có thể sử dụng máy giặt electrolux một cách oan toàn và yên tâm hơn cho gia đình của bạn. Chính vì vậy trung tâm sửa chữa bảo hành máy giặt electrolux chúng tôi ra đời và phát triển mạnh mẽ ở tại khu vực Hà Nội, hơn nữa còn sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng nhiều tỉnh thành lân cận Hà Nội.  Chính vị vậy nếu trong ngày hôm nay ngay trong tại nơi bạn đang sinh sống mà có máy giặt electrolux bị hỏng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn hợp lý nhất cũng nhưng về giá cả và những lỗi của thiết bị máy giặt electrolux của bạn.

  Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

  (Ảnh tại trung tâm)  trung tâm bảo hành máy giặt  Cam kết chất lượng Bao hanh may giat Electrolux tai nha ha noi:  Với slogan “Hiên ngang cái chữ uy, giữ mãi một chữ tín, bảo đảm trọn niềm tin“, chúng tôi coi trọng uy tín với Khách hàng, coi đó là tài sản lớn nhất. Chúng tôi cam kết nỗ lực phục vụ hết mình và liên tục cải thiện để mang lại chất lượng dịch vụ bao hanh Electrolux ngày càng được nâng cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp quý giá của Quý khách để hoàn thiện chính mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.