1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trung tâm đào tạo tin học uy tín

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi anhnamhp3, 25 Tháng mười hai 2015.

 1. anhnamhp3

  anhnamhp3 New Member

  Giới thiệu công ty đạo tạo , dạy nghề Hải Phòng

  Công ty TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HPTRAINING (Trung Tâm Tin Học Đồ Họa Và Dịch Vụ HPTRAINING) là đơn vị được cấp phép của Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Sở Giáo Dục Đào Tạo, Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội. Chúng tôi đã có gần 5 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo ra sản phẩm thực tế. Cung cấp một nguồn nhân lực lớn phục vụ xã hội.

  [​IMG]
  Trung tâm đào tạo dạy nghề hải phòng

  Sau đây là một số lý do bạn nên đến với trung tâm dạy nghề Hải Phòng HPTRAINING

  - Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi tự hào là trung tâm đã đào tạo và cung cấp được nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các nghành kinh tế kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

  - Chúng tôi giảng dạy chú trọng tới thực hành còn về lý thuyết chỉ giảng những điều cơ bản, những nội dung quan trọng nhất nhằm phát huy hết khả năng, gợi mở tính sáng tạo của các học viên. Làm thúc đẩy tương tác giữa giảng viên - học viên. Phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác với trung tâm khác chỉ quan tâm giảng dạy những lý thuyết xuông và có những bài tập mang tính chất đối phó.

  - Chỉ có trung tâm chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu các bạn học mà không thấy hiểu gì (Gần 5 năm qua, không có học viên nào học mà không hiểu, không làm được việc).

  - Học phí của trung tâm chúng tôi: Phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm trên toàn quốc và đặc biệt chúng tôi đào tạo miễn phí hoàn toàn cho những người khuyết tật.


  Chúng tôi coi trọng chất lượng đào tạo là hàng đầu

  - Chỉ sau 3 buổi học các bạn đã có thể nắm vững được các kiến thức cơ bản về máy tính, các nghiệp vụ văn phòng, các nghiệp vụ kế toán, có thể tự tạo ra những sản phẩm đồ họa...

  Các khóa học chính tại trung tâm chúng tôi:

  - Khóa học Tin học văn phòng
  - Khóa học SEO website
  - Khóa học lập trình thiết kế website
  - Khóa học đồ họa 3ds Max
  - Khóa học Autocad
  - Khóa học Photoshop
  - Khóa học Sketup
  - Khóa học Ai - illustrator
  - Khóa học vẽ Coreldraw
  - Các khóa đào tạo kế toán
  - Khóa học sữa chữa máy tính


  Và rất nhiều các khóa dạy nghề khác...


  - Ngoài hỗ trợ miễn phí tại trung tâm, chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ khi các bạn đã hoàn thành xong các khóa học của trung tâm qua điện thoại, email, skype.

  - Chúng tôi không nhồi nhét học viên, không nhận ồ ạt các học viên vào 1 lớp chỉ để lấy doanh số, lấy tiền của học viên. Chúng tôi chỉ coi trọng chất lượng đào tạo, dạy học thực tế

  - Các bạn muốn thay đổi tư duy, suy nghĩ thì hãy đến với công ty, trung tâm chúng tôi. Với giáo trình đẩy đủ, chuyên sâu, phương pháp đào tạo khoa học nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp với khả năng tiếp thu của não bộ. Học ít nhưng làm được việc hiểu quả, không dạy lan man...


  Thông tin liên hệ:
  Trung Tâm Tin Học Đồ Họa Và Dịch Vụ HPTRAINING
  Hotline: 0965 113 913 ( Mr Nam)

  Add: 47/126 Nam Sơn - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.