1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trung tâm học tiếng Anh người nước ngoài uy tín Bình Thạnh!

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi dangtuan102, 16 Tháng năm 2017.

 1. dangtuan102

  dangtuan102 Member

  Sao học với người nước ngoài phí cao thế các mẹ, em thấy hình như nó gấp 3-4 lần so với người việt Nam dạy hay sao ấy, mà có phải giáo viên người nước ngoài nào cũn g dạy hay đâu, nhiều người trời ơi lắm luôn mà người ta lại ở trung tâm lớn mới khiếp chứ, học hành bây giờ tốn kém quá các thím ạ. Hồi đầu em cứ nghĩ tự học tiếng Anh cũng được hoặc là học giáo viên Việt được rồi mà thực sự là không hiệu quả lắm, em cũng học miên man nhiều chỗ lắm mà không thấy chỗ nào thực sự hiệu quả cả.
  Nên em mới quyết định đến trung tâm tiếng anh để hy vọng cải thiện khả năng tiếng anh với người nước ngoài. Mà nói chung cũng may mắn lắm các thím ạ, e tìm được chỗ học với người nước ngoài, học phí siêu rẻ mà chương trình học nó lạ, lạ đến ngu người haha. Chương trình học chính thức trên lớp và đi ra ngoài theo câu lạc bộ của lớp. ôi nhiều câu lạc bộ quá e không nhớ nổi nữa, nói chung đi học suốt luôn mà đó là chính sách ưu đãi thôi chứ học chính khóa thì có 3 buổi/ 1 tuần à.

  [​IMG]

  Chương trình tên là TIẾNG ANH XUỐNG PHỐ, à quên trung tâm là trung tâm tiếng Anh Ikun nha, thím nào đang tim trung tâm học tiếng Anh người nước ngoài uy tín Bình Thạnh, thì xem ngay đê nha. Em nói sơ sơ cho các thím hình dung cho dễ này. Tức là cái chương trình này vừa học ở lớp vừa được đi ra ngoài, lớp hồi đầu nhiều thím ngại cứ ậm ẹ ì ạch, í ẹ mà giờ các thím ấy cũng cute hẳn lên, học cái này dạy cách cho mình chủ động lắm, bớt ngu ngơ đần đù với ngôn ngữ đi :))). Mà đặc biệt là khóa học ở đây nó ngắn, mỗi khóa 2 tháng à, tổng chương trình học 6 tháng, phân ra từng trình độ từ chương trình TIẾNG ANH XUỐNG PHỐ CƠ BẢN là dành cho các mẹ mất căn bản học lâu dốt bền đi học, TIẾNG ANH DẪN TOUR chương trình này dành cho ác mẹ tiếng Anh okie 1 tí, thích thể hiện 1 chút vô học là vừa , CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THUYẾT TRÌNH chương trình này thì phải tốt tốt 1 chút mới học được nha vì lớp này nâng cao hơn so với 2 lớp kia và đòi hỏi nghe nói tốt thì mới học tốt được lớp này.
  Được cái giáo trình tự soạn nó phù hợp và chất hơn với giáo trình gốc nên học cũng an tâm hơn, chứ đừng ham sách nước ngoài nha, nước ngoài thì để nước ngoài học đi, không nếu muốn thì thực sự pro tiếng anh hãy học cho tốt.
  Mấy chương trình khá cũng ngắn lè ra: toeic cơ bản 450+ (10 tuần): Ielts học từ ngu ngu mất căn bản lên 6.5+ mà có chưa đầy 1 năm thì chịu rồi haha. Thấy cái gì cũng ngắn mà nhiêu đó đủ rồi, như zị là okie lắm òi.

  [​IMG]

  Có ngay địa chỉ đây: 36/52 D2 phường 25, Bình Thạnh – hotline 0909 923 897 fanpage: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS hoặc cái này: Cô Thúy Toeic - Ielts. Lên fanpage hoặc website thì xem được học phí, thời gian, chương trình nó cũng đầy đủ rồi. Thím nào muốn học thì liên hệ sớm nha, à học phí tầm hơn 2tr/ 1 khóa chứ không đắt đâu, học với người nước ngoài như vậy là rẻ quá rồi mà học cực chất, yên tâm! Chúc mấy thím học tiếng Anh tốt và vui nha.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.