1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trung tâm NASA đặt mua 53 máy ảnh Nikon D5 cho nghiên cứu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 9 Tháng một 2020.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất này và biết được lí do về sao mà nasa lại chọn hãng máy ảnh này cùng phát triển cùng tìm hiểu bạn nhé. Mối lương duyên giữa Trung tâm vũ trụ NASA và Nikon đã từng được nhắc tới trong suốt nhiều năm qua. Các máy ảnh Nikon vẫn luôn là sự lựa chọn của tổ chức nghiên cứu không gian lớn nhất hành tinh. Mặc dù có vài model Sony hay các hãng khác xuất hiện trên tay các phi hành gia nhưng Nikon vẫn là hãng được tin tưởng trong suốt thời gian qua với số lượng máy ảnh và ống kính khá nhiều trên các phi thuyền. Mới đây, NASA lại tiếp tục đặt hàng 53 chiếc Nikon D5 để phục vụ đào tạo và nghiên cứu trên trạm không gian ISS.
  >> Sản phẩm mới nhất: SIGMA 70-2.8 FOR SONYSIGMA 70-2.8 FOR CANON
  [​IMG]

  Được biết, hiện NASA vẫn đang sử dụng các model D3 và D4 cho các mục đích của mình trên trạm không gian ISS. Tuy nhiên, theo thời gian thì chúng cũng đã lỗi thời và cũ kỹ. Do đó, các chuyên gia và phi hành gia cần những phiên bản mới hơn để nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo cho lính mới cũng như việc nghiên cứu có kết quả tốt hơn. Cả 53 mẫu máy mới mà NASA đặt hàng là chiếc máy ảnh Nikon D5 – model được xem là flaship hàng đầu của hãng với nhiều tính năng cực kỳ nổi bật, có thể phục vụ cho nhiều mục đích chuyên nghiệp khác nhau. Đương nhiên là với công tác đặc biệt ngoài không gian thì Nikon có thể sẽ có một vài sự thay đổi và cải tiến thiết bị sao cho phù hợp nhất với các yêu cầu từ phía NASA. Tuy nhiên, theo như những thông tin ban đầu thì sẽ không có quá nhiều khác biệt giữa phiên bản D5 được bán trên thị trường với phiên bản D5 sẽ được giao cho trung tâm vũ trụ này.

  >> Sản phẩm máy ảnh bán chạy: NIKON Z6
  [​IMG]

  Có thể thấy rằng, trong bối cảnh mà nhiều khó khăn đang bủa vây thì Nikon vẫn nhận được sự ủng hộ từ một đối tác có tiếng tăm, và việc này có thể có ích khá nhiều cho hãng. Đây cũng là cột mốc trong sự phát triển mối quan hệ giữa lâu dài giữa ông lớn trong làng máy ảnh và một tổ chức danh tiếng nhất thế giới. Từ năm 1971 cho tới nay, Nikon đã liên tục cung cấp một lượng lớn máy ảnh và ống kính cho đơn vị này. Lần đâu tiên là cho sứ mạng Apollo 15 và gần đây nhất, Nikon đã cung cấp NASA với 38 chiếc D4 vào năm 2013 và thêm 10 chiếc D4 vào năm 2016. Nhà sản xuất máy ảnh đã không tiết lộ liệu NASA có được giảm giá đặc biệt theo đơn đặt hàng số lượng lớn của mình hay không, nhưng giả định nếu NASA trả giá theo kiểu bán lẻ, chi phí có thể vượt quá 344.000 USD.
  >> Nguồn: https/kpnet.vn/trung-tam-nasa-dat-mua-53-may-anh-nikon-d5-cho-muc-dich-dao-tao-va-nghien-cuu.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.