1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trung tâm nhận đào tạo hợp đồng ATLĐ,PCCC

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi vothingoc95, 30 Tháng mười hai 2016.

 1. vothingoc95

  vothingoc95 New Member

  Điều đầu tiên bạn phải công nhận với mình rằng lợi ích của việc đọc sách là vô cùng to lớn nhưng chi phí thì lại cực kỳ rẻ đúng không nào? Bạn thử tưởng tượng bạn sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để gặp được Donald Trump, Bill Gates, George Soros, Richard Branson, Tony Robbin, Robert Kiyosaki, Brian Tracy … và nhờ họ tư vấn ? Được học những chiến lược, những thất bại xương máu của những người thành đạt này, nó còn tạo cho bạn một niềm tin mãnh liệt “ah những người tài giỏi như thế mà cũng rất ư bình thường và có lúc sai lầm giống mình ư, vậy chắc chắn mình sẽ làm được”.Bao nhiêu thông tin bạn có được khi đọc những từ thứ yếu đó? Câu trả lời là hầu như không gì cả. Vậy mà những từ thứ yếu này lại chiếm phần lớn từ ngữ trong đoạn văn ban đầu. Điều này cho thấy mỗi khi bạn học thuộc bài một cách mù quáng, bạn thật sự đang phung phí một phần lớn thời gian hết sức vô ích. Chưa kể đến việc cố gắng ghi nhớ quá nhiều từ thứ yếu sẽ làm bạn bị sao nhãng khỏi những thông tin quan trọng. Đó là lý do tại sao một số học sinh học rất chăm chỉ nhưng vẫn không đạt kết quả như ý. Trong phần tiếp theo ở chương này, bạn sẽ được học cách đọc hiệu quả để tập hợp những từ khóa cần thiết vào Sơ Đồ Tư Duy.


  TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI HỌC CÁCH ĐỌC HIỆU QUẢ?

  Để nắm bắt thông tin một cách hiệu quả khi đọc sách, chúng ta phải học cách đọc hiệu quả. Phương pháp đọc hiệu quả là kỹ năng đọc sách giúp bạn tăng tốc độ đọc, khả năng tập trung và năng lực lĩnh hội kiến thức khi đọc.

  Hầu hết mọi người đều gặp một vấn đề chung là khả năng tập trung và sức tiếp thu thông tin kém trong lúc đọc sách. Bên cạnh đó, một vấn đề khác là chúng ta thường đọc ở tốc độ chậm hơn nhiều so với khả năng đọc thật sự của chúng ta.

  Thông qua phương pháp đọc hiệu quả này, bạn sẽ có thể đọc nhanh gấp ba lần tốc độ đọc hiện tại của bạn. Điều này mang lại nhiều lợi thế cho bạn so với bạn bè xung quanh. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn, hoặc chuyển sang việc ghi chép, làm bài tập, ôn bài. LIÊN HÊ: 0973 86 86 76 Ánh Ngọc

  XEM CHI TIẾT: TRUNG TAM DAO TAO UY TIN

  TRUNG TAM DAO TAO UY TIN CHAT LUONG
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.