1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Truoctrandau đưa tin: Các chuyên gia Kèo Số hướng dẫn về cách đọc kèo bóng đá chuẩn xác

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duanlamthem, 9 Tháng hai 2020.

 1. duanlamthem

  duanlamthem Member

  Soi kèo cá độ là một trong những hình thức giải trí hiện nay được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, việc làm cơ bản đầu tiên bắt buộc người chơi cần phải học về cách đọc kèo bóng đá trong từng loại kèo. Để hiểu rõ về những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người cùng tham khảo những bài viết dưới đây.

  Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chuẩn xác nhất
  Nhằm giúp cho mọi người chơi được hiểu rõ về cách đọc kèo bóng đá chuẩn xác, nhất là những người trong lần đầu tham gia chơi cá cược, dưới đây các chuyên gia Keo So chia sẻ tất tần tật thông tin như sau:

  [​IMG]
  Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chuẩn xác nhất

  Cách đọc kèo bóng đá Châu Á
  1. Kèo không chấp (0:0 – Hòa được thua)

  • Tỷ lệ (0:0) đây là kèo được dựa vào kết quả thực tế của từng trận đấu và sẽ không được cộng vào bất kỳ những tỷ lệ nào khác. Theo đánh giá đây là một trong những kèo phổ biến nhất tại khu vực Châu Âu khi mọi trận đấu bóng đá đều được xem là 0:0, chỉ khác về tỷ lệ ăn tiền.
  • Trong trường hợp một đội bóng mạnh hơn thắng đội bạn sẽ ăn được tiền ít hơn, hoặc có thể sẽ rất ít và điều này sẽ ngược lại. Dạng kèo 0:0 thường được dùng đối với những đội tuyển có phong độ thi đấu ngang nhau.
  2. Kèo đồng banh nửa trái ¼ (0.25)
  Trong kèo này đội cửa trên chấp đội cửa dưới hòa sẽ thắng ½ tiên, người chơi đặt đội cửa trên nếu như đội đó thắng thì đồng nghĩa bạn sẽ thắng. Trường hợp hòa khi đó sẽ thua ½ số tiền, nếu như thua thì khi đó người chơi sẽ mất trắng toàn bộ số tiền. Nếu đội cửa dưới trên cơ sở đó có thể suy ra thắng và thua tương ứng trong từng trận kèo.

  3. Kèo nửa trái – Kèo 0.2 hoặc ½

  • Cách đọc kèo bóng đá này thì đội cử trên sẽ chấp ½ trái so với đội cửa dưới. Đối với kèo này sẽ không có trường hợp hoàn tiền.
  • Trường hợp đặt cửa trên sẽ thắng kèo trong trường hợp thắng trận. Ngược lại đội dưới thắng trận đồng nghĩa họ sẽ thắng kèo. Nhưng 2 đội cùng hòa nhau khi đó phần thắng sẽ dành cho đội cửa dưới.
  4. Kèo chấp nửa một – Kèo ¾, kèo 0.5/1, hoặc kèo 0.75
  • Trường hợp đội cửa trên giành được chiến thắng cách biệt số bàn thắng là 1: lựa chọn đội cửa trên khi đó sẽ ăn ½ số tiền, đội cửa dưới sẽ mất ½ số tiền.
  • Nhưng nếu như cách biết số bàn thành là 2 trở lên: lựa chọn đội cửa trên sẽ thắng kèo, chọn đội khách sẽ thua kèo.
  • Nếu như đội nhà thua hoặc hòa đội khách: lựa chọn đội cửa trên sẽ thua kèo, lựa chọn đội khách sẽ thắng kèo.
  5. Kèo chấp 1 trái – Kèo hòa, kèo 1
  Đối kèo chấp 1 trái khi đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thắng, trong trường hợp này sẽ hòa tiền thắng cược. Nhưng nếu như thắng cách biệt 2 bàn thắng thì đặt cửa trên sẽ thắng cược. Đội cửa dưới thắng hoặc hòa, thì đặt cửa dưới sẽ giành chiến thắng.

  6. Kèo chấp 1 trái đồng nửa – Kèo 1.25 hay 1 ⅕

  • Trường hợp đội nằm trên cách 1 bàn: lựa chọn đội nằm trên sẽ thua ½ kèo. Lựa chọn đội nằm dưới sẽ giành được chiến thắng ½ kèo.
  • Nếu như đội nằm trên thắng với kết quả 2 bàn thắng trở lên: lựa chọn đội nằm trên khi đó người chơi sẽ thắng cược, còn lựa chọn đội dưới sẽ bị thua kèo.
  • Đội nằm dưới hòa hoặc thắng: người chơi lựa chọn đội nằm trên sẽ thua kèo, còn nếu như lựa chọn đội nằm dưới sẽ thắng kèo.
  7. Kèo chấp 1 trái rưỡi – Kèo 1.5
  Cách đọc kèo bóng đá này còn được gọi với một cái tên khác là kèo 1 đứt và đội trên sẽ chấp đội dưới 1.5 trái. Như vậy, nếu như đội chủ nhà giành được chiến thắng cách biệt với số bàn thắng là 2 trở lên, đồng nghĩa đội cửa dưới sẽ thua. Nhưng nếu < 2 bàn thì đặt cửa trên sẽ bị thua toàn bộ số tiền.

  8. Kèo chấp trái rưỡi đến 2 trái – Kèo 1.75 hoặc kèo 1.5 – 2
  Người chơi tham gia đặt keo nha cai đội cửa trên sẽ thắng toàn bộ kèo nếu như số bàn thắng cách biệt trong trận đấu là 3. Nhưng nếu như cách biệt 2 bàn thắng thì sẽ thắng ½ kèo, đồng nghĩa cửa dưới thua ½ kèo. Trường hợp tỷ số < 2 bàn, hoặc hòa và thua khi đó sẽ đặt cửa dưới ăn toàn bộ số tiền cược.

  9. Kèo chấp 2 trái
  Đối với loại kèo này người chơi sẽ hòa kèo nếu như đội cửa trên thắng với tỷ số cách biệt là 2. Trường hợp < 2 bàn thì đặt cửa dưới ăn đủ tiền cược, cửa trên sẽ thua hết. Cách biệt số bàn thắng > 2, khi đó cửa trên thắng cược và cửa dưới sẽ thua,

  10. Kèo chấp 2.25 – Tỷ lệ chấp từ khoảng 2 – 2.5 quả
  Trường hợp nếu như đội cửa trên có cách biệt ít nhất là 2 quả, thì đội cửa dưới sẽ ăn toàn bộ số tiền. Thắng cách biệt 2 bàn, đội cửa dưới sẽ ăn ½ số tiền, đồng nghĩa cửa trên sẽ thua ½ tiền. Nếu như thắng cách biệt là 3 thì đặt cửa trên sẽ thắng cược.

  11. Kèo chấp 2.5
  Nếu như đội cửa trên giành chiến thắng cách biệt là 3 quả khi đó mới có cơ hội giành thắng cược. Nhưng nếu như ít hơn, thua hoặc có thể hòa thì đặt cửa dưới thắng cược và cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền cược. Khi hòa sẽ không có tiền.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.