1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Truoctrandau đưa tin: CĐV Chelsea bất ngờ gửi thông điệp thỉnh cầu Havertz và Werner

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duanlamthem, 2 Tháng bảy 2021.

 1. duanlamthem

  duanlamthem Member

  Nhiều người hâm mộ The Blues đã vào các bài đăng trên trang mạng xã hội cá nhân của các ngôi sao tuyển Đức để bình luận.

  Xem thêm: Keo bong ro

  Người hâm mộ Chelsea đang bàn tán xôn xao trước cuộc đụng độ giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Đức ở vòng 1/8 EURO 2020. Trong bất kỳ giải đấu quốc tế nào, "Những cỗ xe tăng" được đánh giá là đối thủ rất mạnh và thường xuyên gieo sầu cho Tam Sư. Những năm gần đây, bóng đá Anh dù có những tín hiệu phát triển tốt, nhưng Đức vẫn luôn là một đối thủ khó chịu. Bộ ba Kai Havertz, Timo Werner và Antonio Rudiger của Chelsea đang rất háo hức chuẩn bị cho cuộc đấu với thầy trò HLV Gareth Southgate. Sự sẵn sàng của tuyển Đức khiến người hâm mộ The Blues, những CĐV trung thành của Tam Sư cảm thấy lo lắng. Dù là các cầu thủ thuộc biên chế Chelsea, nhưng đây là đấu trường quốc tế và Werner hay Havertz sẵn sàng làm đau lòng các CĐV người Anh. Trước cuộc đụng độ giữa Anh và Đức, người hâm mộ Chelsea đã vào trang cá nhân của Kai Havertz và Timo Werner để gửi những thông điệp "thỉnh cầu": 'Please!' - The nightmare scenario awaiting Chelsea fans at Euro 2020 - Bóng Đá Werner và Rudiger sẵn sàng đại chiến tuyển Anh. Dưới đây là những dòng tweet mà CĐV Chelsea phản ứng trong các bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của Havertz và Werner: Tài khoản @Emenalo nói: "Làm ơn đừng đánh bại chúng tôi." Tài khoản @LWOSVarun nhắn nhủ "Hãy nhẹ tay với tuyển Anh nhé." Tài khoản @ KizzleKicks7 kêu gọi: "Làm ơn đừng loại tuyển Anh nhé Timo!" Tài khoản @ cfcrhys22 nhắn nhủ: "Tôi yêu bạn rất nhiều nhưng xin đừng ghi bàn nhé Timo." Người hâm mộ Chelsea đang bàn tán xôn xao trước cuộc đụng độ giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Đức ở vòng 1/8 EURO 2020. Trong bất kỳ giải đấu quốc tế nào, "Những cỗ xe tăng" được đánh giá là đối thủ rất mạnh và thường xuyên gieo sầu cho Tam Sư. Những năm gần đây, bóng đá Anh dù có những tín hiệu phát triển tốt, nhưng Đức vẫn luôn là một đối thủ khó chịu. Bộ ba Kai Havertz, Timo Werner và Antonio Rudiger của Chelsea đang rất háo hức chuẩn bị cho cuộc đấu với thầy trò HLV Gareth Southgate. Sự sẵn sàng của tuyển Đức khiến người hâm mộ The Blues, những CĐV trung thành của Tam Sư cảm thấy lo lắng. Dù là các cầu thủ thuộc biên chế Chelsea, nhưng đây là đấu trường quốc tế và Werner hay Havertz sẵn sàng làm đau lòng các CĐV người Anh. Trước cuộc đụng độ giữa Anh và Đức, người hâm mộ Chelsea đã vào trang cá nhân của Kai Havertz và Timo Werner để gửi những thông điệp "thỉnh cầu": 'Please!' - The nightmare scenario awaiting Chelsea fans at Euro 2020 - Bóng Đá Werner và Rudiger sẵn sàng đại chiến tuyển Anh. Dưới đây là những dòng tweet mà CĐV Chelsea phản ứng trong các bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của Havertz và Werner: Tài khoản @Emenalo nói: "Làm ơn đừng đánh bại chúng tôi." Tài khoản @LWOSVarun nhắn nhủ "Hãy nhẹ tay với tuyển Anh nhé." Tài khoản @ KizzleKicks7 kêu gọi: "Làm ơn đừng loại tuyển Anh nhé Timo!" Tài khoản @ cfcrhys22 nhắn nhủ: "Tôi yêu bạn rất nhiều nhưng xin đừng ghi bàn nhé Timo."
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.