1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trường Cao đẳng Dược theo hướng hàn lâm hay ứng dụng?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 14 Tháng sáu 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  Trong hệ thống đào tạo Dược sĩ trình độ cao đẳng hiện nay có tới 70% thuộc hệ thống trường công lập vẫn đang được hưởng chính sách ưu đãi của nhà nước dưới nhiều hình thức khác nhau, cho nên được đầu tư tốt về cơ sở vật chất thực hành thực tập còn các Trường cao đẳng dược Hà Nội dân lập, tư thục thì do nguồn vốn bị hạn chế nên ít được đầu tư trang thiết bị giảng dạy thực hành Nghề Dược hơn.

  [​IMG]


  Trường Cao đẳng Dược theo hướng hàn lâm hay ứng dụng?

  Trong hệ thống giáo dục y tế hiện nay tồn tại hai hướng đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp thuộc Bộ GD&ĐT quản lý thì theo hướng hàn lâm và Cao đẳng nghề dược do Bộ LĐTB&XH quản lý thì đào tạo Nghề Dược theo hướng ứng dụng, tức là thiên về kỹ năng thực hành nghề dược. Các em học Cao đẳng nghề dược ra trường làm việc tại các công ty sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc, kiểm nghiệm thuốc, bảo quản thuốc còn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội học theo hướng hàn lâm theo chương trình của Bộ GD&ĐT thì đứng quầy tư vấn bán và sử dụng thuốc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.