1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trường cao đẳng y dược tp hồ chí minh chuyên đào tạo Liên thông cao đẳng xét nghiệm học tại HCM

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi khanh2511, 10 Tháng hai 2018.

 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Em đã khi tốt nghiệp CĐ Sư phạm và đang đi khiến nhưng giờ muốn chuyển đổi nghề điều dưỡng hệ văn bằng 2 TP.HCM thì có lớp đào tạo và giảng dạy ngoài giờ hành chính không ạ?


  [​IMG]

  có rất nhiều học viên sở hữu nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề sang CĐ Điều dưỡng để thay đổi cơ vận mệnh và mở mang thêm thời cơ tìm kiếm công việc, thắc mắc “Đào tạo nghề điều dưỡng hệ văn bằng 2 TP.HCM sở hữu lớp buổi tối hay không?” được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tư vấn như sau:

  Do nhu cầu về nguồn nhân công ngành Điều dưỡng đang ở tại mức cao phải nếu như chọn lọc theo học ĐH Điều dưỡng, cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng xét nghiệm thì sẽ giúp mở ra 1 ngày mai siêu rộng rãi mở cho sinh viên. Để giúp khắc phục vấn đề thí sinh có nguyện vọng nhưng chẳng thể xếp đặt được thời hạn chuyển đổi nghề điều dưỡng hệ văn bằng 2 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã bố trí sườn thời gian giảng dạy siêu hợp lý và phù hợp có rộng rãi đối tượng thí sinh sinh viên.

  Xét tuyển VB 2 cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

  Để giúp Các bạn trẻ giải quyết sai trái thời trẻ lúc đã tuyển lựa sai ngành nghề thì Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có hình thức xét tuyển hầu hết các sinh viên đã sau khi tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, người học là người có lý lịch tinh khiết và có sức khỏe phải chăng để tạo ra công đoạn học tập.

  người học sẽ trải qua thời gian đào tạo cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 TP.HCM là 18 tháng (dành cho những đối tượng đã khi đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên những Ngành sức khỏe như CĐ Dược TP.HCM, ĐH kỹ thuật Xét nghiệm) và 20 tháng (khoảng thời gian được vận dụng cho những đối tượng chuyển đổi cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 TP.HCM từ ngành nghề khác ko thuộc lực lượng ngành sức khỏe).

  Đào tạo và giảng dạy VB 2 cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào buổi tối

  ko chỉ đem lại chất lượng đào tạo và giảng dạy thấp nhất cho thí sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn có sườn thời hạn giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính để giúp học viên thăng bằng giữa việc học và đi làm cho. Căn cứ vào quỹ thời hạn tư nhân của mình mà học viên có thể chọn học các lớp buổi tối từ thứ hai tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

  Sau lúc thỏa mãn xong chương trình học sẽ có được cấp bằng CĐ Nghề Điều dưỡng, sinh viên có thể dùng tấm bằng và các kiến thức học được để tham dự vào những lĩnh vực ngành nghề theo luật định hoặc tiếp tục học lên cao hơn giả dụ hoàn thành đủ trường hợp trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

  thủ tục đăng ký xét tuyển VB 2 cao đẳng Điều dưỡng ở tại CĐ Y Dược TP.HCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm sở hữu các giấy má nhu yếu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo dòng của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp đại học trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • hai bao thơ dán tem (ghi rõ ràng tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  học viên sau lúc hoàn thành thủ tục chóng vánh gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.