1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trường cao đẳng y dược tp hồ chí minh thường chiêu sinh Văn bằng 2 xét nghiệm học tại quận tân phú

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi khanh2511, 24 Tháng hai 2018.

 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Học cao đẳng xét nghiệm hệ văn bằng 2 TP Hồ chí minh đang phát triển thành xu hướng của đông đảo thanh niên, nhưng sinh viên muốn theo học buộc phải giải quyết được những điều kiện sau

  [​IMG]


  Điều kiện tuyển sinh nghề xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP TPHCM cực kỳ đơn giản, Anh chị em người học chỉ nên giải quyết được đề xuất xét tuyển mà Nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có tài năng phát triển thành thí sinh lĩnh vực Xét nghiệm và thực hiện được ham mê của bản thân.

  Giấy tờ học nghề xét nghiệm hệ văn bằng 2 TP HCM năm 2018 gồm hồ sơ gì?

  Xét nghiệm là ngành sở hữu vai trò rất quan yếu trong hệ thống lĩnh vực Y tế, khoa học viên xét nghiệm là người sản xuất những thành quả xét nghiệm khách quan nhất cho những y sĩ để hoàn toàn có thể chẩn đoán chính xác bệnh tình của người bệnh. Khi XH ngày càng tăng trưởng, nhu cầu săn sóc và bảo vệ khỏe của con người càng cao thì càng đòi hỏi tay Ngành và uy tín của hàng ngũ cán bộ công nghệ viên Xét nghiệm bắt buộc được nâng cao về cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay Nghề.

  Mặt khác, ngành nghề Xét nghiệm đang là lĩnh vực rất khan thi thoảng nguồn nhân công rất to nên việc bổ sung nguồn nhân lực là vô cùng cần yếu. Bắt bắt được xu hướng này, rất nhiều thí sinh đã sở hữu bằng sau khi tốt nghiệp các Nghề khác vẫn đăng ký theo học VB 2 cao đẳng xét nghiệm sẽ đảm bảo được cơ hội việc làm và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu cơ hội việc làm, thất nghiệp.

  Điều kiện học cao đẳng xét nghiệm hệ văn bằng 2 như thế nào?

  Điều kiện tuyển sinh nghề xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM mà phải thí sinh cần buộc phải đảm bảo như sau:

  • học viên nên sở hữu bằng khi tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác như ĐH Điều dưỡng, kinh tế, kế toán,…
  • Là người sở hữu sức khỏe thấp và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, ko bị truy hỏi cứu bổn phận hình sự.

  Điều kiện tuyển sinh VB 2 cao đẳng xét nghiệm TP TP Hồ chí minh năm 2018

  Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ lao động mến Binh và xã hội, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM TP HCM thường xuyên xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm với quy mô trên cả nước, khung thời gian đào tạo và giảng dạy linh hoạt, yêu thích mang đa số đối tượng giúp những thí sinh vừa đảm bảo được việc học vừa đảm bảo được cơ hội công việc hiện tại.

  Thời hạn đào tạo nghề xét nghiệm hệ văn bằng 2 sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của từng người học:

  • Đối với người đã khi đã tốt nghiệp CĐ trở lên những Nghề thuộc hàng ngũ lĩnh vực sức khỏe như đại học Dược, đại học Điều dưỡng,.. Thì thời gian giảng dạy là 18 tháng.
  • Đối sở hữu những người học là người đã có bằng khi tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học những chuyên ngành không thuộc lực lượng lĩnh vực sức khỏe như kinh tế, kế toán,… thì thời gian giảng dạy VB 2 cao đẳng xét nghiệm là 20 tháng.
  Địa chỉ đào tạo nghề xét nghiệm hệ văn bằng 2 uy tín và chất lượng, chất lượng

  Để có được tay chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm cũng như những kiến thức chuyên sâu trong ngành Xét nghiệm những học viên bắt buộc tuyển lựa cho mình một địa chỉ đào tạo VB 2 cao đẳng xét nghiệm năm 2017 uy tín và chất lượng.

  Giả dụ bạn còn đang băn khoăn chưa biết cần theo học tại các đâu thì Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM TP Thành phố hồ chí minh là lựa chọn phải chăng cho bạn, ở tại đây bạn sẽ dành được học tập và trau dồi kiến thức Ngành giúp bạn chuyên nghiệp chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tại. Đặc thù, lúc học tập tại các Trường CĐ Y Dược Pasteur TP Thành phố hồ chí minh, thí sinh sẽ có thời hạn tập sự ở các Trạm y tế riêng của nhà trường. Tại đây học viên có dịp được xúc tiếp sở hữu các máy móc trang vật dụng hiện đại… hoàn toàn có thể đúc rút kinh nghiệm thực tiễn ngay tính từ lúc còn ngồi trên ghế Nhà trường. Giúp cho thí sinh sau lúc Hoàn thành hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay mà ko bắt buộc bắt buộc đào tạo.

  Thủ tục học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP TPHCM gồm thủ tục gì?

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm bao gồm những hồ sơ cần phải có sau:

  • Sơ yếu lí lịch tư nhân có ghi gần như thông báo cá nhân và công chứng công nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư quần chúng (02 bản sở hữu công chứng của cơ quan chức năng).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian sắp nhất và sở hữu ghi toàn bộ thông tin sau ảnh.
  • Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • phong bì ghi rõ ràng tên tư nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cấp thiết.
  • các giấy tờ chứng thực quyền dành đầu tiên khác (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  Những người học mong muốn theo học cao đẳng xét nghiệm hệ văn bằng 2 để mở mang cơ hội tăng trưởng trong tương lai của bản thân thì chỉ phải chuẩn bị một bộ giấy má đăng ký học với hầu hết các thủ tục cấp thiết mà Nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ tuyển sinh tại:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.