1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

trường điều dưỡng Hồ chí minh thường xuyên chiêu sinh liên thông cao đẳng y dược tại tp Hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi khanh2511, 23 Tháng hai 2018.

 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Nếu muốn trở thành người học của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, học viên nên hoàn thiện hồ sơ VB 2 Cao đẳng dược năm 2018 theo đúng quy định.

  [​IMG]

  Thủ tục cao đẳng dược hệ văn bằng 2 năm 2018 nên chuẩn bị những gì?

  Trước sức nóng của ngành Dược ko ngừng tăng cao cũng như các quốc gia trên toàn cầu đang ko giới hạn đầu cơ vào Việt Nam để mở mang mối qun hệ cũng như phát triện thương mại khu vực. đặc thù đây còn là 1 trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe cộng đồng ko chỉ riêng 1 đất nước nào. Theo ấy, đăng ký xét tuyển nghề dược hệ văn bằng 2 là cơ hội giúp bạn hòa nhập vào môi trường Y Dược cũng như có dịp đạt được các thành công trong Nghề nghiệp tiện dụng.

  Điều kiện học VB 2 Cao đẳng dược TP.HCM năm 2018

  Để theo học cao đẳng dược hệ văn bằng 2 TP.HCM năm 2018 sinh viên cần hoàn thành đủ các điều kiện sau:

  • Là công dân của nước Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, với lý lịch cá nhân rõ rệt, ko đang chỉ cần khoảng thi hành án hoặc bị truy cứu giúp phận sự hình sự.
  • Đã với một văn bằng từ tài năng CĐ trở lên ở những bất kỳ lĩnh vực nào nằm trong những trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và nộp hồ sơ theo quy định tuyển sinh của Nhà trường.
  Học viên mang mong muốn theo học và đáp ứng điều kiện trên, hoàn toàn có thể nộp giấy má học nghề dược hệ văn bằng 2 TP.HCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Trường hợp học cao đẳng dược hệ văn bằng 2 TP.HCM năm 2018

  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 liên tiếp mở những lớp xét tuyển cao đẳng dược hệ văn bằng 2. người học muốn theo học có thể Đký vào bất kỳ thời gian nào trong tuần sau lúc đã hoàn thiện giấy má. Nhà trường sẽ nhận giấy má tới hết tháng 12/2018 buộc phải sinh viên mang nguyện vọng theo học có thể gửi giấy má tuyển sinh cao đẳng dược hệ văn bằng 2 về Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

  Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng dược – CĐ Y Dược TP.HCM người học nên chuẩn bị 1 bộ thủ tục gồm đầy đủ những cái thủ tục sau:

  • 01 phiếu đăng ký học CĐ Y Dược theo loại của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng ra trường và bảng điểm CĐ, ĐH.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh quần chúng phô tô với công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu ớt lý lịch của học viên mang xác nhận của UBND xã thị trấn ở tại địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 bì thư dán tem ghi rõ ràng liên hệ, tên, số điện thoại của người học để nhà trường gửi giấy báo thành quả.
  • các thủ tục ưu tiên giả dụ sở hữu.
  có sắp 10 năm kinh nghiệm vun đắp và tăng trưởng, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1 trong số ít ngôi trường CĐ Y Dược quy tụ đa số tiêu chí chất lượng giành riêng cho người học Văn bằng 2 Cao đẳng dược được chuyên gia trong ngành, Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế công nhận.

  chương trình học nghề dược hệ văn bằng 2 tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biên soạn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, tụ họp giảng dạy kỹ năng tay chuyên ngành cũng như kiến thức lâm sàng thực tế, giúp thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại bệnh viện. vì thế theo học cao đẳng dược hệ văn bằng 2 ở những Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là quyết định đúng đắn của bạn hiện giờ lúc lĩnh vực dược học đang sở hữu những bước tiến nổi trội.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.