1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

trường Điều dưỡng Quận 12 thường xuyên chiêu sinh Cao đẳng dược Thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 13 Tháng bảy 2017.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Tại sao người ta vẫn đang chịu đựng chứng động kinh?

  - Các viện y tế quốc gia đã tập hợp các chuyên gia để thảo luận về tiến trình hướng tới một phương pháp chữa bệnh động kinh. Một điều kiện ảnh hưởng đến hai rưỡi triệu người ở đất nước này. Tiến sĩ Bernadine Healy báo cáo mới nhất từ Washington về ấn bản Thứ Năm của Chương trình Đầu Tiên.

  Nguyên nhân động kinh là gì?

  Động kinh là một thuật ngữ chung cho cơn động kinh tái diễn hoặc rối loạn điện trong não. Đôi khi chúng có thể là do chấn thương hoặc nhiễm trùng não, hoặc có thể là một dị dạng di truyền. Trong rất nhiều trường hợp, nguyên nhân không rõ.


  Có phải chúng ta đang tìm cách chữa bệnh không?

  Cách chữa trị vẫn còn lâu, nhưng chúng ta đang kiểm soát được số cơn động kinh một cách rõ rệt qua thuốc chống co giật. Một loại thuốc mới đã được phê duyệt trong tuần này để bổ sung vào hàng chục loại thuốc khác đã có mặt trong 10 năm qua. Bí quyết là tìm ra loại thuốc hoặc sự kết hợp của thuốc phù hợp với từng cá nhân.

  Nếu chúng ta có thể tìm thấy một loại thuốc ngăn chặn động kinh hoàn toàn, đó sẽ là tốt như một cách chữa bệnh. Một nghiên cứu trong tháng này ước tính rằng hơn một triệu động kinh đang bị động kinh không kiểm soát bất chấp các loại thuốc sẵn có; Hơn gấp đôi con số chúng tôi nghĩ.

  Tin tức tuyển sinh:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 12 tphcm năm 2017

  Lý do người dân vẫn còn phải chịu đựng:

  Đối với một số người, không có sự kết hợp giữa thuốc hoặc ma túy riêng lẻ hoặc bất kỳ cách điều trị nào khác có hiệu quả.

  Ngoài ra, thuốc nghiện hoạt động điện trong não, và có một đường gầy giữa hoạt động bình thường và bất thường. Một số người có thể kiểm soát động kinh tốt từ thuốc, nhưng tìm ra các phản ứng phụ như buồn ngủ hoặc chóng mặt hoặc đi bộ không ổn định can thiệp quá nhiều vào cuộc sống hàng ngày của họ để họ không lấy chúng.

  Một số người không dùng đúng loại thuốc vì họ không theo dõi bác sĩ và thử cách tiếp cận mới nếu thuốc không hoạt động.

  Có phương pháp điều trị khác ngoài thuốc không?

  Một số người đã phẫu thuật để loại bỏ một phần của não nơi bắt nguồn động kinh. Đôi khi có một cuộc giải phẫu để tách hai bên của não để ngăn chặn cơn động kinh lan truyền.

  Nghiên cứu mới nhất:

  Có một số thử nghiệm lâm sàng đầy hứa hẹn ở một số lĩnh vực ... Hy vọng là việc nhắm mục tiêu tốt hơn thuốc đến các bộ phận khác nhau của não sẽ giúp kiểm soát và cuối cùng ngăn chặn động kinh.

  Liệu di truyền có giữ một số hy vọng?

  Liệu pháp điều trị bằng liệu pháp gen đã cho thấy một số hứa hẹn sớm đối với động vật, và việc tìm kiếm nguyên nhân di truyền cũng có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về hoạt động của não và giúp tìm ra phương pháp chữa bệnh.

  Điều gì về sự kích thích điện của não hoặc các dây thần kinh?

  Kích thích não sâu giống như dùng trong bệnh nhân Parkinson, nơi mà một cái cấy ghép được chôn sâu vào trong não cũng có thể giúp đỡ một vài động kinh. Ngoài ra còn có một chất kích thích thần kinh mà gắn vào dây thần kinh vagus ở cổ có hiệu quả cho một số trong kiểm soát cơn động kinh ở một số người. Một số bác sĩ hình dung một ngày khi các tế bào thần kinh được cấy ghép có thể được sử dụng để tái tạo lại các khu vực của braithat bị ảnh hưởng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.