1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

trường Điều dưỡng Quận 3 thường xuyên Tuyển sinh Cao đẳng dược TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 14 Tháng bảy 2017.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Brown Cloud về Hưu Trí

  Phyllis Churchill và những người bạn đồng nghiệp của cô chọn Arizona làm nơi nghỉ hưu. Những ngày nắng ấm, không có gì ngoài bầu trời xanh. Họ có mùa hè vô tận, nhưng như phóng viên của đài CBS, Richard Schlesinger, cho biết, có điều gì đó trong không khí bắt đầu nhức nhối.

  Churchill cho biết: "Bạn chỉ cần nhìn thấy đám mây vàng này đang ngồi trên mặt đất và nó khiến bạn tự hỏi mình đang thở gì.

  Ngay phía trên đường chân trời Phoenix, một đám mây đen đã treo trên khu vực trong bảy năm qua - một hỗn hợp gồm carbon monoxide, ozon, bụi và chất bẩn đường bộ gây ra bởi sự bùng nổ về số lượng ô tô, xe tải, con người, Và các tòa nhà.

  Nhiều ngày nó buộc Diane Howard ở lại bên trong. Diane bị khí phế thũng và nghĩ rằng không khí ở đây đủ khô và sạch sẽ để cuộc sống của cô dễ dàng hơn một chút. Bây giờ cô ấy phải lắng nghe những cảnh báo về chất lượng không khí trước khi cô ấy rời nhà.

  Xem thêm:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 5 tphcm nam 2017

  Howard giải thích: "Nhưng tôi đi ra ngoài, và khi tôi làm, tôi mang oxy và làm giảm bớt vấn đề.

  Không có tên ưa thích cho rắc rối trong không khí. Các nhà khoa học gọi nó là đám mây màu nâu. Hàng ngày, các nhà môi trường quận kiểm tra các màn hình để đo độ bẩn của không khí. Và mỗi tuần một lần họ bắn một chùm ánh sáng qua thành phố để đo mức độ nhìn thấy đã bị mất.

  Đó là xấu trong mùa đông - tồi tệ hơn vào mùa hè.

  "Nó làm tôi ngạc nhiên từ làm thế nào tôi đã được đưa lên để tin rằng đây là thủ đô không khí trong lành của thế giới", tiến sĩ William Reese, một chuyên gia về phổi của những người kinh doanh là một chút thừa nhận quá tốt.

  Williams nói: "Chúng tôi thường xuyên phải nhập viện thường xuyên hơn, thăm khám phòng cấp cứu thường xuyên hơn và cũng thường xuyên thăm khám phòng bệnh vì không khí.

  Sau nhiều năm cảnh báo về không khí, Arizona đã hít một hơi thật sâu và bước đi đầu tiên hướng tới một giải pháp. Thống đốc chỉ định một ủy ban rải băng màu xanh gọi là Hội nghị Thượng đỉnh Mây Nâu (Brown Cloud Summit) để tìm ra nguyên nhân của vấn đề trong nỗ lực làm sạch không khí.

  Nhà nước đang xem xét một danh sách dài các khuyến nghị, bao gồm các quy tắc cho xe tải đốt nhiên liệu sạch hơn và nỗ lực để có được xây dựng để kiểm soát bụi bốc lên trên các trang web xây dựng.

  Nhưng những người đã ở đây một thời gian dài biết rằng có một chặng đường dài để đi.

  Người dân Phoenix, Herb Biernstein, cho biết: "Nhìn thấy những ngọn núi xung quanh thung lũng, nhiều lần thật khó để nhìn thấy chúng qua đám mây mù.

  Những người hàng xóm nói rằng phải mất một ít thời gian để quen, vì các thị trấn trong khu vực có tên như Thung lũng Carefree và Paradise, khi họ đang tìm kiếm nhiều hơn những nơi có tên New York và LA
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.