1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trường ngoài công lập đào tạo Cao đẳng Y dược tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 5 Tháng chín 2020.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển trường hiện nay đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình là ngôi trường uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội và Yên Bái trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

  Tuy là trường ngoài công lập, nhưng xét về mô hình đào tạo các ngành Y Dược của trường không có gì khác biệt gì so với những trường dân lập khác hiện nay. Khi học ở đây các sinh viên sẽ có nhiều kiện học tập tốt nhất được nhà trường trang bị việc học và thực hành tại trường tốt nhất.
  Thắc mắc này được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có ý định đăng ký học ngành Y Dược ở trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường ngoài công lập trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

  Xem thêm: Miễn 100% học phí Cao đẳng hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

  Tuy thuộc hệ thống trường ngoài công lập, nhưng mô hình đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đạt chuẩn theo khung của bộ đề ra, vì vậy sinh viên theo học tại trường hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Môi trường đào tạo Y dược rất quan trọng và quan trọng nhất là cơ sở đào tạo phải cần có đầy đủ các điều kiện học tập tốt cho sinh viên.Với mô hình đào tạo mới Bệnh viện – Trường học, cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, trường luôn đẩy mạnh chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập rèn luyện của sinh viên, với mô hình đào tạo như vậy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái tự tin hàng năm "cho ra lò" những nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền Y tế nước ta.

  [​IMG]Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2020

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường có đầy đủ điều kiện phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên và đảm bảo được chất lượng đầu ra với phương châm sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc.

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành
  Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

  Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể liên thông các trường cùng ngành theo đúng quy định hiện hành.

  Mọi thông tin cần tư vấn, phụ huynh và thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:
  Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.
  Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.