1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

trường Y Dược Củ chi Thường Tuyển sinh Cao đẳng dược TPHCM

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 11 Tháng bảy 2017.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Có thể bệnh Lở mồm long móng lan sang Hoa Kỳ?

  Chính phủ Anh đã tăng cường các nỗ lực để ngăn chặn sự lây lan của bệnh lở mồm long móng trong gia súc của nó. Ngoài gần 200.000 con vật bị giết và đốt trong vài tuần qua, 100.000 người khác được dự kiến thực hiện.

  Hoa Kỳ chưa có báo cáo nào về bệnh này. Nhưng như phóng viên của CBS News Maureen Maher cho biết, tại Texas, gia súc, thật khó để kiềm chế lo lắng.

  Đọc thêm:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 5 tphcm nam 2017

  Ông Jim Link, chủ trang trại chăn nuôi lâu năm, nói rằng xem gia súc của Anh Quốc đang vấp phải khói đang gây lo ngại. "Nếu nó đến nơi của bạn, bạn gặp rắc rối, động vật của bạn sẽ bị tàn sát và không có cách nào thoát khỏi đó", ông nói.

  Lo ngại rằng bệnh lở mồm long móng sẽ tìm đường đến Texas và giết gia súc đang chạy tràn lan trong một tiểu bang đã dựa nhiều vào ngành công nghiệp thịt bò hơn bất kỳ nước nào khác.

  "Nó giống như cơn lốc xoáy đang tràn vào", Rob Hosford, Hiệp hội Người bán Gia súc Texas và Tây Nam. "Bạn đang nói về những người đi kinh doanh, đóng túi của họ, và nộp đơn xin phá sản, và đi làm một việc khác."

  Mùa thu năm ngoái, các quan chức Texas đã xây dựng một mô hình giả thuyết đã cố gắng để dự đoán điều gì sẽ xảy ra nếu miệng và miệng phát nổ trong tiểu bang. Kết quả: dịch bệnh lở mồm long móng có thể quét sạch ngành chăn nuôi gia súc trị giá 18,5 tỷ đô la Mỹ một năm.

  Trong kịch bản của cuộc nghiên cứu, vụ bùng phát bắt đầu ở biên giới của bang ở Brownsville, nơi những mẩu thức ăn bị nhiễm độc trên tàu nước ngoài. Một chiếc xe tải kéo họ về phía bắc, ở đó, một nông dân nuôi thịt cho lợn của mình, và heo bị ốm. Nhưng một số đã được bán. Gia súc bị nhiễm bệnh sau đó bật lên như xa như Quận Dallas. Trong khi đó, chiếc xe chở thịt bị nhiễm bệnh đã băng qua đất nước.

  Các quan chức ước tính chi phí dọn sạch sẽ là 50 triệu đô la cho một quận, theo một trong những tác giả của nghiên cứu. Dan Coates, nhà nghiên cứu nói: "Người ta thường nói rằng nó không phải là vấn đề nếu nó sẽ đến, nhưng khi nào.

  Đối với Jim Link, bệnh lở mồm long móng là một câu chuyện cao được ông nội nói rằng về một loại virut không thể ngăn cản được đánh vào Texas trong những năm 1920. Bây giờ, anh ta sợ anh ta có thể sớm có câu chuyện kinh dị riêng của mình để nói.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.