1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

trường Y Dược Quận 4 Luôn chiêu sinh CĐ Dược Thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 9 Tháng bảy 2017.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]
  Chẩn đoán kém gây ra bệnh lao đa kháng thuốc đa dạng, WHO cảnh báo

  Trong năm 2012, nửa triệu người đã bị bệnh với các chủng lao cực kỳ nguy hiểm của bệnh lao (TB), nhưng chưa đến một phần bốn được chẩn đoán, khiến phần còn lại có nguy cơ tử vong do thuốc không đúng hoặc không được điều trị gì cả.

  Dữ liệu mới nhất từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, bệnh lao kháng thuốc là "rủi ro về sức khoẻ toàn cầu", cho thấy một phần ba trong số 9 triệu người mắc bệnh lao dưới bất kỳ hình thức nào mỗi năm không nhận được sự chăm sóc mà họ cần .

  Điều này đã dẫn đến tình trạng kháng thuốc lây lan khắp thế giới với tỷ lệ báo động và đã làm tăng các dòng vi khuẩn không chữa được - được gọi là lao hoàn toàn kháng thuốc - không thể điều trị bằng bất kỳ loại thuốc nào đã biết.

  Tổng giám đốc WHO, Margaret Chan, cho biết cơ quan y tế U.N. đã công bố dữ liệu về bệnh lao mới hôm thứ Năm. "Nó cải thiện cơ hội cho người dân được điều trị đúng cách và được chữa trị, và nó giúp ngăn chặn sự lây lan của bệnh kháng thuốc."

  Đọc thêm tin mới:
  tuyen sinh cao dang duoc tai quan 5 tphcm nam 2017

  Năm ngoái Tổ chức Y tế Thế giới kêu gọi viện trợ đa thuốc kháng lao (MDR-TB) được công nhận là một cuộc khủng hoảng về sức khoẻ cộng đồng. Nó nói rằng những hình thức siêu nhiên gây bệnh truyền nhiễm, gây chết người mang "những hậu quả nghiêm trọng cho những người bị ảnh hưởng".

  Điều trị ngay cả khi bệnh lao là một quá trình dài. Bệnh nhân cần uống một loại thuốc kháng sinh trong 6 tháng và nhiều người không hoàn thành việc điều trị.

  Điều này đã thúc đẩy sự xuất hiện của bệnh lao kháng thuốc - một vấn đề do con người tạo ra trong thập kỷ vừa qua vì những người bị bệnh lao thường xuyên đang được cấp thuốc sai hoặc liều sai hoặc không hoàn thành điều trị.

  Trong năm 2009, UNITAID đã ủng hộ dự án EXPAND với 87 triệu đô la cho công nghệ chẩn đoán lao ở 27 quốc gia có thu nhập thấp và trung bình, chiếm khoảng 40% gánh nặng của MDR toàn cầu.

  Theo Mario Raviglione, giám đốc chương trình lao của WHO, khoảng cách về tiếp cận chẩn đoán và chăm sóc bệnh lao còn lâu mới được làm đầy, nhưng nó đang thu hẹp. "Năng lực gia tăng và giảm giá có nghĩa là chúng ta có thể tiếp cận được nhiều người hơn."

  UNITAID đã được các chính phủ Anh, Brazil, Chilê, Pháp và Na Uy đưa ra vào năm 2006 để tài trợ bền vững cho cuộc chiến chống HIV / AIDS, sốt rét và bệnh lao. Khoảng 70 phần trăm ngân quỹ của nó đến từ một khoản tiền trên vé máy bay.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.