1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tụ bù của đèn sân bóng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thunguyen2015, 24 Tháng tám 2018.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bộ phận của đèn sân bóng quan trọng không kém bộ phận bóng đèn là tụ bù. Trong trường hợp điện áp tụt xuống 200V, tụ bù sẽ bù áp sao cho đủ áp 220V để bóng đèn hoạt động bình thường. Nếu không có tụ bù hoặc tụ bù kém chất lượng thì bóng đèn thường xuyên bị hư hỏng do áp suất hoạt động không ổn định của dòng điện gây nên. Theo nguyên lý hoạt động của đèn chiếu sáng, tụ bù đóng vai trò là người gác cổng.

  Nếu có vấn đề về điện áp, lập tức tụ bù can thiệp để ổn định điện áp. Nếu điện áp gia tăng lên mức nguy hiểm, tụ bù ngừng hoạt động. Một số nhà cung cấp, vì lợi nhuận hay cạnh tranh về giá, họ cố tình không lắp tụ bù hoặc lắp tụ chất lượng kém vào đèn, bạn sử dụng đèn được một thời gian, đèn sẽ hỏng toàn bộ các thiết bị còn lại. Chính vì vậy, bạn phải kiểm tra chất lượng của bộ phận đèn sân bóng này một cách cẩn thận.

  [​IMG]

  Kích điện cũng có tác dụng làm ổn định dòng điện, tăng tuổi thọ, giúp thiết bị đèn có ánh sáng tốt nhất. Bộ phận đèn sân bóng này tạo ra một dòng biến áp đủ để đèn sáng. Khi bật đèn, kích sẽ hoạt động trong thời gian ngắn sau đó tự ngắt. Tuy nhiên, khi bật công tắc, kích tự động hoạt động mà không cần biết bóng đèn có sáng hay không. Trong trường hợp bóng đèn bị hỏng, kích điện vẫn cứ kích điều này làm cho dòng điện dội ngược về làm hỏng tăng phô. Cho nên, khi bóng đèn không sáng, bạn lập tức xem xét và thay bóng đèn để tránh hư các thiết bị còn lại.

  Có thể bạn quan tâm: đèn led 200w
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
  Công ty AFD grass
  385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  afd.jsc@gmail.com
  0949.63.1111/ 0911.63.1111
  Xem thêm >>> cỏ nhân tạo
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.