1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tù chống cháy bào quản tài liệu tốt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyetcat, 24 Tháng tám 2018.

 1. nguyetcat

  nguyetcat New Member

  Nếu bạn làm việc với các tài liệu nhạy cảm, sau đó giữ chúng trong một tập tin chống cháy cũng sẽ có giá trị đầu tư của bạn. Không chỉ làm các tủ chống cháy ngăn chặn thiệt hại gây ra bởi một ngọn lửa mở, nhưng chúng cũng có khả năng chống nước và chống trộm, đảm bảo an toàn tối đa cho các tài liệu quan trọng nhất của bạn. Các tập tin chống cháy có thể được tìm thấy ở cả hai giống dọc và bên, vì vậy bạn có thể tìm thấy một loại phù hợp nhất với không gian văn phòng và số lượng giấy tờ bạn có. Các tệp chống cháy thường được sử dụng trong các tập đoàn lớn, trong đó tài sản cần được bảo vệ, nhưng chúng có thể hữu ích cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên văn phòng tại nhà muốn giữ thẻ an sinh xã hội, giấy khai sinh và các tài liệu quan trọng khác được lưu trữ an toàn.


  Những điều cần xem xét:

  Khả năng khóa: Không phải tất cả các tủ khóa đều được khóa. Hãy nhớ đọc cẩn thận để xác định xem tệp của bạn có được khóa hay không, nếu bạn cần.


  Counterweights: Counterweights giúp ngăn chặn tủ hồ sơ từ đỉnh, đó có thể là một tính năng quan trọng nếu bạn có xu hướng đóng gói các tập tin của bạn đầy đủ như họ có thể nhận được.


  Các khối theo dõi: Các khối theo dõi là ngăn ngăn kéo bằng kim loại thường được sử dụng trong tủ hồ sơ trước khi các tệp treo trở nên phổ biến. Một số đơn vị vẫn sử dụng chúng, vì vậy hãy chắc chắn để xác định có hay không bạn muốn loại kỹ thuật nộp đơn.


  Treo thanh: Treo thanh là những gì giữ cho thư mục tập tin của bạn treo. Nếu bạn muốn nộp tài liệu của bạn theo kiểu thời trang từ trước đến sau trong tủ hồ sơ bên, hãy chắc chắn mua thêm các thanh bàn giao cho mục đích này.

  >>Đọc thêm: http://banghehoaphat.asia/noi-van-phong-giup-hinh-thanh-van-hoa-cong-ty/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.