1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tủ nấu cơm cho kinh doanh nấu rượu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lethu12345, 8 Tháng năm 2018.

 1. lethu12345

  lethu12345 Member

  Trong các công đoạn của nghề nấu rượu truyền thống, việc phải nấu cả vài chục kg gạo để chuẩn bị cho một mẻ rượu là một công việc rất vất vả nặng nhọc.

  Phải ngồi cả giờ đồng hồ phải canh nồi nấu cơm bằng xong gang, đun bằng bếp than rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi trong khí than tổ ong cháy có rất nhiều loại khí độc, về lâu về dài sức khỏe giảm xút sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp nguy hiểm. Hơn nữa, với phương pháp nấu nồi xong gang thông thường rất mất sức khi phải đảo cả tạ cơm, bởi xong to, nấu nhiều không đảo cơm không thể chín đều được. Với công việc nặng nhọc như thế, với lại nhiệt độ cao của xong khiến công việc không được an toàn. chính là giải pháp tốt nhất cho người nấu rượu. Vừa tạo ra cơm ngon để sử dụng ủ rượu mà lại tiết kiệm công sức nấu rượu rất nhiều.

  Vâng, với chiếc Tủ cơm công nghiệp Bếp Hà Đông công nghệ Nhật Bản, việc nấu cả vài chục cân gạo trở nên rất nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Cấu tạo của tủ nấu cơm chia ra nhiều khay, Mỗi khay được thiết kế tối ưu:

  – Mỗi khay nấu được từ 3Kg đến 4 Kg: Dễ dàng thao tác, nhẹ nhàng, ai cũng có thể vận hành an toàn

  Cách vận hành Tủ cơm công nghiệp Bếp Hà Đông an toàn

  • Cho gạo đã đãi sạch vào khay của tủ nấu cơm

  • Đẩy các khay vào tủ theo đúng các rãnh của tủ
  [​IMG]
  • Đóng tủ bằng chốt cài

  • Bật nguồn cấp điện, hoăc Ga cho tủ cơm

  • Tắt nguồn cấp nhiệt sau 50 – 60 phút (thời gian cụ thể tùy lượng gạo nấu).

  • Lấy các khay cơm ra và sử dụng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.