1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sxconthach11, 20 Tháng chín 2019.

 1. sxconthach11

  sxconthach11 New Member

  Hiện giờ sản phẩm cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều hơn nếu so với bếp gas tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc bởi đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị một cách thực tiễn qui trình làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị miễn phí làm những loại nước tẩy rửa sau đây: nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Liên Hệ Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi nếu so với viên cồn khô bởi nhiều tiện lợi. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng do đó rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không mang khí độc hại hay làm cho cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách sử dụng.

  Các đầu tư ban đầu dành cho thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm trung bình 10 - 20 triệu, mặt bằng dao động 16 mét vuông là làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quý vị đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu để làm ở quy mô to.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô trong khi đốt không làm cay đôi mắt, không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn ba công thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Và không cần đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tư vấn đến quý vị tự tay sản xuất được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những trang thiết bị và hóa chất đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch và cồn khô là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Gọi Sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.