1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tư vấn làm biển led ma trận, dịch vụ tại hà nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 1 Tháng bảy 2020.

 1. chutien

  chutien Active Member

  Thi công biển led ma trận cho các cửa hàng, shop giá rẻ? Bí Ẩn Việt đơn vị chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu với giá thành hợp lý. Chuyên làm biển đèn led ma trận giá rẻ, biển đèn led nhấp nháy, biển led vẫy, biển điện tử... Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế biển đèn led ma trận độc đáo ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]  Xem một số mẫu biển đèn led khác tại:

  + Biển đèn led nhấp nháy

  + Biển đèn led vẫy  Làm biển đèn led ma trận  Biển đèn led ma trận là loại biển chữ chạy được lập trình trên bảng mạch điện tử, nội dung hoàn toàn có thể thay đổi một cách dễ dàng trên biển led ma trận, với việc sử dụng phần mềm led show bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo theo từng thời điểm khác nhau và chiến lược quảng cáo khác nhau. Khung biển led ma trận được làm từ sắt hộp hoặc nhôm hộp chắc chắn, xung quanh ốp aluminium hoặc mica giống như biển hộp đèn. Nguồn điện dùng cho led ma trận là nguồn đổi dòng 5v cung cấp điện cho bảng mạch điều khiển dùng để ghi nhớ chương trình. Thi công biển led ma trận cho các cửa hàng, shop giá rẻ

  Tính năng biển đèn led ma trận  Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng. Thi công biển led ma trận cho các cửa hàng, shop giá rẻ  + Với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên đơn giản và nhanh chóng. Kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

  [​IMG]  + Bảng điện tử Led matrix được phân loại theo khoảng cách giữa tâm 2 điểm ảnh (viết tắt là P) gồm các chủng loại: P4mm, P4.75mm, P7.62 mm, P10 mm, P16 mm, P20 mm… Thi công biển led ma trận cho các cửa hàng, shop giá rẻ  + Ứng dụng: dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng, người tiêu dùng, những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ… dạng text với led màn hình 1 và 3 màu, và chạy hình ảnh với led full colors . Ngoài ra nó còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ) và nhiệt độ mội trường, bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông… Thi công biển led ma trận cho các cửa hàng, shop giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.