1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tư vấn mẫu biển quảng cáo inox ăn mòn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 2 Tháng năm 2020.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Hướng dẫn làm biển inox ăn mòn chuẩn? Biển quảng cáo inox ăn mòn là một trong những biển quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể vì nó không chỉ là chiến lược truyền thông thu hút đông đảo sự tiếp cận của khách hàng mà còn thể hiện tinh thần làm việc, uy tín của công ty đối với khách hàng?

  [​IMG]  Dưới đây là những thông tin về biển quảng cáo inox ăn mòn mà bài viết chia sẻ để các bạn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn biển quảng cáo!

  I. Biển quảng cáo inox ăn mòn là gì?  Biển inox ăn mòn là loại biển được sử dụng rất phổ biến như làm: biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn… Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Hướng dẫn làm biển inox ăn mòn  Biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

  II. Đặc điểm biển quảng cái inox ăn mòn

  [​IMG]  Nếu xét về độ bóng của bề mặt, có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng. Hướng dẫn làm biển inox ăn mòn  Biển Inox ăn mòn được gia công bằng các tấm miếng Inox, sau đó được sử dụng các loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt kim loại, phần chìm xuống dưới chính là phần nội dung cần sử dụng trên tấm inox. Biển quảng cáo inox ăn mòn được chia làm nhiều loại như: Tem inox ăn mòn, nhãn inox ăn mòn, bảng chức danh, bảng số phòng… Hướng dẫn làm biển inox ăn mòn  Đối với Tem Nhãn inox ăn mòn được gia công rất sáng bóng, có độ thẩm mĩ cao và đặc biệt chống được oxi hóa. Tem inox có thể chế tác theo 2 cách là ăn mòn nội dung đổ màu chìm hoặc ăn mòn nền nội dung nổi lên. Dù tem làm theo cách chế tác nào thì tem luôn có được độ sắc nét và chiều sâu hình học. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà tem có thể được đục lỗ hoặc sử dụng keo dán 3M chuyên dụng hay chụp film công nghệ cao cho ra sản phẩm đúng với bảng thiết kế theo mọi kích thước to nhỏ khác nhau.  Phương pháp khắc trên các loại vật liệu bằng ăn mòn acid hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong làm biển quảng cáo kim loại, điêu khắc nghệ thuật trên kim loại, tạo hình trên kim loại. Với công nghệ ăn mòn axít có thể khắc sâu lên các vật phẩm kim loại như Đồng, Nhôm, Inox, Sắt thép, hợp kim. Hướng dẫn làm biển inox ăn mòn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.