1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tư vấn máy bơm nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduc12345, 9 Tháng chín 2018.

 1. Tư vấn máy bơm nước

  Máy bơm nước với các sản phẩm máy bơm đặc biệt sử dụng trong bơm nước sinh hoạt bơm nước công nghiệp và nhiều ứng dụng tuyệt vời khác tuynhiên sử dụng bơm nươc công nghiệp có nhiều vấn đề quan trọng mà người sử dụng cần quan tâm như cách chọn bơm cách sử dụng bơm, cách lắp đặt và bảo quản bơm....
  Những vấn đề đó sẽ được đề cập trog bài viết này của chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo nhé!

  http://bombanhrangvn.com/

  [​IMG]

  http://bombanhrangvn.com/ban-bom-banh-rang-gia-re-chinh-hang-tai-ha-noi/

  Sản phẩm liên quan: bơm hóa chất đầu inox

  Tư vấn máy bơm nước
  Máy bơm nước gồm hai dòng cơ bản là bơm nước công nghiệp và bơm nước sinh hoạt trong đó máy bơm nước công nghiệp thường có công suấtlớn, giá thành cao, sửdụng an toàn bền bỉ, hiệu quả cao và ít hư hỏng khi sử dụng, loại bơm nước thứ hai là bơm nước dân dụng thườnglà bơm ly tâm, bơm giếng khoan, bơm chìm nước thải với công suất nhỏ, giáthành rẻ, sử dụng đơn giản, dễ lắp đặt, sử dụng và di chuyển.
  Chúng tôi gợi ý các kiến thức và tư vấn máy bơm nước như sau
  Cần chuẩn bị kỹ lưỡng các kiến thức cần thiết về máy bơm nước trước khi có ý định chọn mya và sử dụng bơm nước
  Cần chọn bơm chính hãng của các đơn vị cung cấp uy tín, các dòng bơm cao cấp hoặc giá rẻ đểu có thể sử dụng sao cho phù hợp
  Phải lắp đặt bơm đúng cách hạn chế rung lắc khi sử dụng và ngoài ra sử dụng bơm nước cần phải kiểm tra bơm thường xuyên định kỳ nếu muốn máy bơm có hiệu quả sử dụng cao.
  Để tránh bị điện giật, hãy cẩn thận đừng để phích cắm điện bị thấm nước. Chỉ nối dây đất sau khi ngắt điện, tuyệt đối không nối vào các ống dẫn hơi đốt vì nguy cơ nổ.
  Máy bơm nươc cần mồi bơm trước khi sử dụng không tự ý sửdụng bơm và loại bơm này không có khả năng chạy khô
  Nếu dùng máy cho những dung môi khác như Benzen, axit, những chất lỏng dễ cháy như xăng và các loại có độ nhớt cao, nguy cơ cháy có thể xảy ra, làm máy hỏng và giảm sức bền của máy.
  Tuyệt đối không dùng mền hoặc vải để bọc động của của máy bơm nhằm tránh giá lạnh vì máy có thể bốc cháy.
  Tránh dùng máy ở những chỗ có độ nóng quá 40 độ C và cho nước nóng trên 50C. Máy có thể bị hỏng cánh, hỏng phớt và sức bền của máy bơm sẽ bị giảm.
  Sử dụng lọc bơm cho bơm nước
  Dao động điện áp phải giữ trong mức 10% của điện áp định sẵn. Nếu không sức bền của máy có thể bị giảm.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vĩmex 0989775196 nếu cần tư vấn miễn phí
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.