1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

tư vấn nghệ thuật bố trí sân vườn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 2 Tháng mười hai 2019.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Thi công sân vườn cầu ký hay đơn giản? Bạn là người cầu kì trong việc thiết kế không gian sống hay chỉ là đơn giản là muốn tạo cho căn nhà của mình một sân vườn đề nghỉ ngơi thư giãn.

  NGHỆ THUẬT BỐ TRÍ SÂN VƯỜN THÔNG MINH NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO QUY CỦ

  [​IMG]

  Nếu chúng tôi khẳng định những ý muốn trên của bạn là chưa đủ để tạo nên những khu vườn như bạn muốn thì bạn có tin không? Nếu không tin, ắt hẳn bài viết này là dành cho bạn. Bởi dưới đây chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những nguyên tắc chính trong bố trí sân vườn mà không phải ai cũng nắm rõ  Đôi nét về mẫu sân vườn đẹp  Nếu ví một khu vườn là một tác phẩm nghệ thuật thì những người thiết kế nên chúng lại được xem là những nghệ sỹ đóng vai trò quan trọng tạo nên những tác phẩm đó. Người nghệ sỹ dù ở loại hình nghệ thuật nào đi nữa thì đều có những góc nhìn khác nhau, quan niệm khác nhau về cái đẹp. Thế nhưng dù có góc nhìn khác nhau, quan niệm khác nhau thì khi thiết kế hay sáng tác cũng phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản, nhất là đối với thiết kế sân vườn. Nếu có thì cũng chỉ là những sự phá cách tinh tế thì mới có thể tạo nên vẻ đẹp độc đáo và thú vị. Thi công sân vườn

  Một số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế sân vườn  Nguyên tắc cơ bản bố trí trong thiết kế sân vườn đẹp thường phải tạo được sự cân bằng hài hòa về màu sắc, vị trí sắp đặt cũng như sự cân bằng về tỷ lệ, quy mô, kết cấu tổng thể. Để tạo ra một không gian vườn vừa thỏa mãn các giác quan vừa hài hòa với môi trường, những “nghệ nhân“ làm vườn thường xem xét sáu nguyên tắc cơ bản sau:

  Sự lặp lại được hiểu đơn giản là sự trùng lặp ngẫu nhiên hay cố tình trong việc tạo nên những chủ đề cho khu vườn. Yếu tố này rất cần thiết để nhấn mạnh chủ đề của khu vườn nhưng không được quá lạm dụng vì sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Thi công sân vườn  [​IMG]

  Sự đa dạng là điều tất yếu trong việc thiết kế một khu vườn đẹp. Đa dạng về cây cỏ, hoa lá, đa dạng về những chất liệu sử dụng là cách làm cho khu vườn thêm ấn tượng và thu hút hơn.

  Sự cân bằng là điều đương nhiên và nhất định không thể bị phá vỡ. Bởi “sai một li đi một dặm”, chúng có thể làm cho cả khu vườn mất đi sự hài hòa với cả ngôi nhà cũng như giữa các bộ phận tạo nên một tổng thể. Sự cân bằng giữa sự lặp lại và sự đa dạng là cần thiết để tạo nên sự thống nhất trong một cảnh quan sân vườn Thi công sân vườn

  Điểm nhấn đơn giản là yếu tố thu hút sự chú ý đầu tiên của người nhìn. Đó là việc tạo ra các chi tiết quan trọng hay ít quan trọng trong khu vườn. Nên có một số yếu tố độc đáo như màu sắc tương phản, hay các cách thiết kế chỗ này lại khác so với phần còn lại của .

  Trình tự là sự chuyển động của cả khu vườn. Nó giúp kết nối các yếu tố thiết kế khác nhau, giúp chúng hài hòa hơn, ấn tượng hơn. Tốt nhất nên để các chi tiết thiết kế trong khu vườn giảm bớt sự đơn điệu, nhàm chán với các chi tiết không hợp thời.  Quy mô không chỉ là của cả khu vườn mà còn là sự hài hòa giữa các thành phần khác trong khu vườn. Thi công sân vườn

  Một thiết kế đẹp là thiết kế tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc  Dù có lên ý tưởng thiết kế nào đi nữa thì tốt nhất bạn nên lưu ý những nguyên tắc bố trí trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận thêm tư vấn thiết kế cụ thể hơn. Chúc bạn thành công khi mang không gian xanh về nhà mình nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.