1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tư vấn trình tự làm đài phun nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 3 Tháng tư 2020.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Thiết kế đài phun nước như thế nào là hợp lý để tạo nên một công trình hoàn mỹ về kỹ thuật, mỹ thuật. Đó là điều mà đội ngũ kỹ sư của Sân vườn á đông luôn hướng tới.  [​IMG]  Thông thường khi thiết kế và thi công đài phun nước Union technology luôn chia ra 6 bước cơ bản.  Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khác hàng.

  Khi khác hàng liên hệ với Sân vườn á đông. Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin từ yêu cầu của quý khách và từ đó sẽ lên kế hoạch khảo sát cụ thể để đưa ra những giải pháp và thiết kế hợp lý ưng ý nhất. Thiết kế đài phun nước  Bước 2: Khảo sát Mặt bằng thi công đài phun nước.  Đây là một bước khá quan trọng trong quy trình thiết kế và thi công đài phun nước vì nó ảnh hưởng đến quá trình vận hành và tuổi thọ của đài phun nước.  Cần tiến hành khảo sát một cách cẩn thận kiểm tra kết cấu mặt đất, vị trí không gian xung quanh nơi thi công đài phun nước có thoáng không, có bị che khuất bởi kiến trúc hay cây cối xung quanh hay không. Thiết kế đài phun nước  Ngoài ra khi khảo sát nên xem nơi vị trí đài phun nước có quá trống hay không? Nếu quá trống thì đài phun nước sẽ bị ảnh hưởng bởi sức gió mạnh gây nên tình trạng nước bay ra ngoài hồ làm mất nước. Để khắc phục những yếu tố trên cần khảo sát một cách cẩn thận để đưa ra những phương án thiết kế hợp lý.  Thiết kế đài phun nước 3d theo yêu cầu của khách hàng  Bước 3: Thiết kế hệ thống bét phun và vòi phun.  Sau khi tiến hành khảo sát đầy đủ chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra ý tưởng về vòi phun, bố cục hệ thống và tạo hình cho các tia nước để khách hàng lựa chọn. Thiết kế đài phun nước  Bước 4: Lặp đặt các hệ thống đèn chiếu màu cho đài phun nước.  Tùy thuộc phong thủy, gu âm nhạc, sở thích màu sắc của khác hàng và loại hình hệ thống đài phun nước mà chúng tôi sẽ đưa ra nhưng hệ thống chiếu sáng thích hợp nhất.

  [​IMG]  Bước 5: Lắp đặt hệ thống lọc cho đài phun nước.  Hệ thốn lọc giúp cho đài phun nước luôn sạch sẽ, không có rác trong vòi phun đồng thời giúp nước luôn trong. Tuy hệ thống lọc không trực tiếp quyết định ảnh hưởng của nước phun lên nhưng là yếu tố cần thiết để giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ hệ thống đài phun nước. Thiết kế đài phun nước  Bước 6: Thiết lập các bài nhạc theo yêu cầu.  Nhằm tạo ra các màn biểu diễn đẹp và xuất sắc nhất cho đài phun nước. Các kỹ sư phần mềm của Union sẽ phối lại các bài hát để phù hợp với nhu cầu sở thích của khách hàng.  Màn biểu diễn đài phun nước bằng đèn kết hợp với âm thanh thật lộng lẫy  Trên đây là 6 bước cơ bản trong thiết kế thi công đài phun nước mà Sân vườn á đông đã và đang áp dụng. Đối với chúng tôi khi tạo nên những công trình hoàn mỹ cho khách hàng là niềm vui niềm hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.