1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tư vấn và làm biển quảng cáo led

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 15 Tháng bảy 2020.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả? Hiện nay, công nghệ làm biển quảng cáo đèn led ngày càng phát triển, những chiếc biển quảng cáo đèn led ra đời với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau đem đến những hiệu quả quảng cáo khác nhau. Có nhiều loại biển quảng cáo led khác nhau, tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng cùng chi phí đầu tư mà bạn bỏ ra là bao nhiêu?

  [​IMG]  có quá nhiều điều chúng ta phải cân nhắc khi làm biển quảng cáo đèn led như thế nào? Có lẽ cũng chính điều này khiến cho các bạn cảm thấy thật khó để tạo một tấm biển quảng cáo hiệu quả. Vậy hãy cùng tham khảo cách tạo biển quảng cáo hiệu quả nhé. 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả  Khi chọn một bảng hiệu led quảng cáo cho cửa hàng, bạn cần phải xem xét kỹ các yếu tố sau:  Những vị trí nào mà tấm biển của bạn có thể lọt vào mắt khách hàng?  Bao giờ cũng thế trước khi làm một việc gì đó bạn cũng đều cân nhắc xem nó có phù hợp và những ai có thể bị ảnh hưởng? Khi làm biển quảng cáo led cũng vậy, bạn cần phải tìm ra vị trí phù hợp nhất để sao cho người đi đường đều có thể nhìn thấy được những nội dung mà bạn thể hiện trên bảng led đó, phải là một vị trí có không gian thoáng để chắc chắn rằng tất cả các đối tượng khách hàng mục tiêu đang di chuyển trên đường phố có thể nhìn thấy nó trước khi họ đi qua và bỏ lỡ nó. 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả  Họ nhìn thấy biển hiệu của bạn, nhưng liệu rằng bảng hiệu đèn led của bạn có thu hút được sự chý ý của họ hay không? Hay họ chỉ vô tình lướt qua mà thôi. Việc nghiên cứu và khảo sát vị trí đặt bảng đèn led sao cho bất kỳ người đi đường nào cũng có thể nhìn thấy được nó là rất quan trọng trong việc bạn có thêm khách hàng mới hay không. Vì thế trước khi quyết định làm một tấm biển hiệu bạn nên khảo sát kỹ lưỡng vị trí đặt tấm biển quảng cáo đó nhé.

  [​IMG]  Thời gian để khách hàng đọc được hết thông điệp trên tấm biển đó là bao lâu?  Khi quảng cáo người ta thường chú trọng đến nội dung và hình ảnh.Hình ảnh là để họ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên còn nội dung là để họ đọc và hiểu được vì sao có tấm biển đó cũng là để khách hàng nhớ về sản phẩm dịch vụ của bạn hơn. Nội dung thể hiện trên bảng đèn led cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể thấy và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của bạn. Với những tấm biển đặt trên phố hầu hết nó chỉ tiếp xúc với những người qua lại rất ngắn, có thể chỉ trong vài giây ngắn ngủi. 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quảBạn có thể bỏ bao nhiêu để làm một tấm biển quảng cáo chất lượng?  Cũng như những sản phẩm khác, bảng hiệu đèn led có rất nhiều loại, mỗi loại có những chức năng khác nhau, được làm từ chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau do đó chi phí của nó cũng khác nhau.

  Bạn mong muốn làm một tấm biển quảng cáo tốt, nhưng chi phí đầu tư quảng cáo lại có hạn, bạn có thể chọn những loại hộp đèn led hoặc bảng hiệu hộp đèn huỳnh quang, chi phí của nó chỉ từ 650.000 cho đến 1.200.000đ/ m2. 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả

  Ngoài ra, còn có các loại chữ nổi gắn đèn led âm bên trong hoặc nổi bên ngoài như chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi viền inox…  Với một mức kinh phí nhất định cùng ý tưởng làm biển quảng cáo của bạn chúng tôi có thể giúp bạn tạo được những tấm biển quảng cáo phù hợp, mang lại nhưng hiệu quả lớn cho công việc kinh doanh của bạn. Những chia sẻ trên đây cũng sẽ giúp bạn có thêm định hướng để làm biển quảng cáo và chọn được biển quảng phù hợp chất lượng và hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.