1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tùy chọn Ram memory bao nhiêu là đủ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 9 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Tùy chọn bộ nhớ RAM mang sẵn, câu hỏi : “bao nhiêu RAM memory tôi thực thụ cần, nhưng dù sao? Hãy bắt đầu khi khởi đầu xem qua bài viết này nhé !

  ( Linh kiện máy chủ )Bạn đã quyết định tậu ram memory những gì sẽ nâng cấp lên là phần cứng phục vụ Pc máy tính , Server máy chủ của công ty bạn. Điều đấy thật tuyệt!

  công ty mạng nội bộ hoặc trang web của bạn sẽ biết sở hữu phần thấp hơn quyết định của bạn để đầu cơ vào ngày mai . Bởi vì lúc chọn tham số khoa học máy chủ server mới của bạn, bạn thuận tiện phê chuẩn những tùy chọn bộ vi xử lý, sự lựa chọn ổ đĩa cứng và cấu hình RAID… và sau ấy nó với thể là thời gian để làm chọn lựa RAM ( Memory Server ) máy tính máy chủ .

  RAM máy chủ là gì? Bộ nhớ RAM (random access memory) là một thành phần cấp thiết của bất kỳ phần cứng nào đã ngoại hình để thực hành tác vụ máy tính máy chủ . Bộ nhớ RAM cho phép không gian cho máy tính hoặc máy chủ để viết và đọc các thông tin để được tróc nã cập bởi CPU của bạn.

  >>> Xem thêm: máy lenovo sr950

  khiến cho thế nào thêm RAM tốt hơn?

  Bộ nhớ RAM phổ biến hơn 1 máy tính có, ít CPU chỉ dẫn toàn diện dữ liệu từ ổ đĩa cứng. Thả phanh trong ấy là một máy tính chạy tốc độ hơn, như bộ nhớ RAM là mau lẹ hơn toàn bộ hơn 1 ổ đĩa cứng. Hãy địa chỉ với các nghi vấn đầu tiên: chỉ cần bao lăm RAM cũ rẻ sẽ dành riêng cho web server của bạn muốn? Dù rằng không chỉ thuần tuý là không có công thức để khám phá số RAM bạn sẽ cần, cụ thể, biết những gì những máy chủ sẽ được sử dụng cho, bao nhiêu khách truy tìm cập bạn giả định nó sẽ yêu cầu trên, và vận dụng các gì nó sẽ chạy, chúng tôi mang thể khiến cho 1 giả thiết khá tốt của họ máy chủ nhiều RAM bạn sẽ đề nghị.
  bao lăm RAM là phải cho bạn?

  từ một câu hỏi của khách hàng để tìm ra bao lăm RAM máy chủ, bạn sẽ bắt buộc. Họ lưu ý có một sự khác biệt lớn trong các đề nghị tối thiểu để được yêu cầu đề nghị và sự cần thiết cho việc kiếm tìm của bạn chương trình phần mềm đống số đông với nhau để tìm kiếm bộ nhớ RAM cũ phải chăng phù hợp cho những giấy tờ của bạn. Họ danh sách 6 điểm cần xem xét lúc quyết định chỉ cần bao nhiêu RAM máy chủ web của bạn sẽ phải thực hành để nó là tối ưu tiềm năng:Số lượng người dùng: ví như bạn sở hữu hơn 15 phòng các bạn, hãy coi xét thêm 1–2 GB RAM cho mỗi người.

  Quy mô dữ liệu nguồn (s): là nhân tố quan yếu nhất vì nó tác động trực tiếp xử lý đã sở hữu 1 nhu cầu để cư một kho lưu trữ dữ liệu, nếu như cơ sở vật chất dữ liệu là 50 GB hoặc dưới 16 GB của RAM là đủ rồi.

  thực hành giao dịch: rất nhiều thêm RAM máy chủ của bạn với, nhanh hơn nó sẽ hoàn thành thi công trọn gói. Tốc độ phát triển: đảm bảo đưa vào nguồn dữ liệu của bạn đang vững mạnh mỗi năm, và đi mà vào xem xét khi tuyển lựa bộ nhớ RAM.

  buộc phải hệ điều hành: Bạn dự trữ một GB RAM bộ nhớ cho hệ điều hành, cũng như một 1 GB thêm cho mỗi 4 GB giữa 4–16 và một thêm 1 GB cho mỗi GIGABITE 8 trên 16 GB.

  ví dụ, một máy chủ sở hữu 32 GB bộ nhớ RAM dùng 7 GIGABITE cho các hệ quản lý và 25 GB còn lại để với được những máy chủ SQL. Hết lòng VS chia sẻ: lúc xác định RAM cứng cáp rằng bạn trương mục để sở hữu được bất kỳ phần mềm bổ sung nào trong máy chủ của bạn.

  Quyết định bao lăm bộ nhớ bạn cần phụ thuộc chủ yếu vào các nhu cầu độc nhất vô nhị và sử dụng dự kiến kế hoạch và giá bán của công ty. Ví như ai đó với 1 nguồn dữ liệu từ trong khoảng 95 GB, nó đã đề nghị để sở hữu bất cứ nơi nào trong khoảng bộ nhớ RAM 16–64.

  đương nhiên, ko với điều như “quá rộng rãi RAM”, nhưng cho các tổ chức làm việc trên một ngân sách, bắn phá ra để có được tối đa RAM sở hữu thể ko kết thúc lên là 1 lựa chọn.

  Hãy nhớ rằng đề cập diễn ra từ hầu hết các máy chủ được tùy biến hoàn toàn, bạn có tự do chọn lọc cụ thể bao lăm RAM gắn vào máy chủ của bạn. Tỉ dụ model: Dell PowerEdge R740 8-Port.

  Và như thường nhật, giả dụ bạn muốn hỗ trợ quyết định chỉ cần bao lăm RAM server bắt buộc, cảm thấy tự do để liên lạc có chúng tôi các chuyên gia CNTT để đi qua các chọn lọc thay thế của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.