1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tuyển đại lý vé máy bay tại Bình Thuận

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duyducairlines, 5 Tháng tám 2020.

 1. Công ty Việt Mỹ cần Tuyển đại lý vé máy bay tại Bình Thuận cho những cá nhân – doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi không bắt buộc ký quỹ, không yêu cầu đóng thêm bất kỳ phí nào cho đến khi vé của bạn được xuất. Làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Bình Thuận với sự hỗ trợ của Việt Mỹ bạn sẽ có nhiều quyền lợi và được hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ, sẽ là bước đệm vững cho những ai muốn làm chủ đại lý bán vé máy bay sau này.
  [​IMG]
  Nhằm phát triển mạng lưới đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc, Công ty CP du lịch vé máy bay Việt Mỹ đang áp dụng chương trình “Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 KHÔNG CẦN KÝ QUỸ và KÝ QUỸ” áp dụng cho mọi đối tượng. Mọi thông tin thủ tục đăng ký làm đại lý bán vé máy bay không cần ký quỹ xin vui tham khảo bên dưới hoặc gọi: 0908 090 156

  Hiện tại ở Bình Thuận chưa có sân bay, nhưng nếu mở đại lý bán vé máy bay online tại đây thì cũng khá tiềm năng, bởi bạn có thể bán vé máy bay trong nước và quốc tế mà không nhất thiết phải sinh sống hay mở mặt bằng tại trung tâm Sài Gòn.

  QUYỀN LỢI của đại lý cấp 2 khi hợp tác với Việt Mỹ

  – Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar

  – Không phải ký quỹ và có ký quỹ

  – Không cần nhiều vốn

  – Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

  – Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

  – Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

  Tổng công ty Việt Mỹ xin hân hoan hỗ trợ quý cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu làm đại lý bán vé máy bay tại tỉnh Bình Thuận , tại Sài Gòn và khắp các tỉnh khác trên địa bàn cả nước!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.