1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tuyển điều dưỡng tại tphcm đi làm ngay thu nhập ổn định

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 10 Tháng năm 2017.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Trường đại học dược hà nội lấy bao nhiêu điểm ?

  Trường ĐH Y Hà Nội yêu cầu thí sinh xét tuyển hệ Bác sỹ (Y đa khoa, Răng hàm mặt, Y học Cổ truyền, Y học dự phòng) phải có tổng điểm trung bình 6 học kỳ tại THPT của 3 môn Toán, Hóa, Sinh ≥ 21 điểm.

  Đối với hệ Cử nhân (Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Y tế Công cộng, Xét nghiệm Y học, Cử nhân Khúc xạ): Thí sinh phải có tổng điểm trung bình của 3 môn Toán, Sinh, Hóa ≥ 18 điểm ở 6 học kỳ THPT (kể cả thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

  Yêu cầu thí sinh xét tuyển hệ Bác sỹ (Y đa khoa, Răng hàm mặt, Y học Cổ truyền, Y học dự phòng) phải có tổng điểm trung bình 6 học kỳ tại THPT của 3 môn Toán, Hóa, Sinh ≥ 21 điểm.

  Đối với hệ Cử nhân (Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Y tế Công cộng, Xét nghiệm Y học, Cử nhân Khúc xạ): Thí sinh phải có tổng điểm trung bình của 3 môn Toán, Sinh, Hóa ≥ 18 điểm ở 6 học kỳ THPT (kể cả thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
  [​IMG]
  Tuyển sinh Y Dược năm 2017 "nóng như lửa"

  THƯ VIỆN TRƯỜNG
  Thư viện trường đại học dược hà nội có diện tích 700m2, chia thành các bộ phận rõ ràng để tiện lợi cho việc quản lý và tìm kiếm tài liệu của sinh viên.

  Nơi đây được coi là nguồn tài liệu phong phú với 12.000 tài liệu liên quan đến nhiều lĩnh vực trong hệ thống thông tin y học việt nam: Sách tham khảo ngoại văn, sách chuyên ngành, giáo trình học tập, luận văn, khóa luận, sách tham khảo tiếng Việt, Ngoại ngữ, các loại báo, tạp chí…

  Với không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, thư viện Đại học Dược Hà Nội có thể phục vụ 3000 độc giả, không chỉ cán bộ, sinh viên trong nhà trường mà còn là nơi ghé thăm thường xuyên của các nhà nghiên cứu, Dược sĩ bệnh viện, người làm việc trong lĩnh vực Y Dược và những ngành nghề liên quan khác.
  Xem thêm: việc làm cho điều dưỡng, tuyển điều dưỡng viên tại hà nội

  VIỆC LÀM DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG
  Dược sĩ mới ra trường thường từ chối việc làm tại những công ty có mức lương khởi điểm thấp. Bạn nên nhớ rằng các tuyển dụng dược chỉ trả lương tương xứng với những gì bạn tạo ra được cho họ. Trong khi bạn mới ra trường, kinh nghiệm còn thiếu, chưa chứng minh được năng lực của mình mà lại đòi hỏi một mức lương cao thì sẽ rất khó được chấp nhận. Vấn đề của sinh viên ngành Dược mới ra trường khi đi tìm việc.

  Chính vì thế, lời khuyên cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường là không nên quá đặt nặng mức lương mà nên quan tâm đến môi trường làm việc. Theo kinh nghiệm của những người thành công trong ngành Dược, một môi trường tốt sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều để làm hành trang cho con đường sự nghiệp sau này. Khi bạn đã chứng minh được năng lực của mình thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu mức lương tương xứng.

  Xem thêm: tuyển điều dưỡng tại tphcm đi làm ngay thu nhập ổn định
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.