1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tuyển sinh lớp luyện thi nat test cấp tốc 2 tháng lấy bằng

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi goldenway01, 29 Tháng chín 2016.

 1. goldenway01

  goldenway01 Member

  Nếu bạn là người có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản , hãy trang bị cho mình năng lực Nhật Ngữ ngay từ bây giờ .Trung tâm tư vấn du học GoldenWay xin giới thiệu đến các bạn học viên khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3, luyện thi JLPT, TOPJ,.. cấp tốc trong 2 tháng , dành cho các bạn có mong muốn tăng cao khả năng Nhật Ngữ nhanh chóng nhằm mục đích du học hoặc làm việc.

  Thời gian : Khóa học cấp tốc gồm 32 buổi trong 8 tuần liên tiếp , đảm bảo trong 2 tháng này các bạn được trang bị kiến thức xuyên suốt
  Lịch học : có 2 khung giờ cho các bạn lựa chọn :
  Thứ 2-3-5-6 : Từ 15h30 đến 17h30
  Thứ 2-3-5-6 : Từ 18h đến 20h
  Có lớp buổi sáng
  [​IMG]
  Chương trình học : giáo trình Minano Nihongo , giáo trình chuẩn của Nhật, ôn lại kiến thức mới và cũ liên tục giúp học viên được tiếp thu tốt nhất.
  Phòng học : cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi
  Giáo viên : tận tâm kèm cặp và hướng dẫn từng bạn với số lượng mỗi lớp chỉ là 3 đến 5 người.
  Các bạn sẽ cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt sau 2 tháng luyện thi cùng GoldenWay.Ưu đãi giảm học phí cho học viên nộp hồ sơ du học tại goldenway.Trong quá trình này, các bạn có mong muốn du học Nhật Bản thì có thể nộp hồ sơ và nhận tư vấn , hỗ trợ các thủ tục cần thiết từ Goldenway.

  Nattest là kỳ thi rất quan trọng đối với các bạn có mong muốn đi du học Nhật Bản .Nó là tấm vé thông hành để đưa ước mơ đi Nhật đến với mọi người .Nhất là khi Cục quản lý nhập cảnh của Nhật Bản yêu cầu phải có chứng chỉ kì thi năng lực Nhật Ngữ và kỳ thi Nattest là kỳ thi dùng để thay thế cho kỳ thi năng lực Nhật Ngữ .

  Liên hệ Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại GoldenWay để luyện thi Nattest và được tư vấn đầy đủ và nhanh chóng nhất tại GoldenWay :
  Địa Chỉ : Tòa Nhà Ngọc Đông Dương , Lầu 2 , 76 CMT8 ,P6, Q3 ,TP. Hồ Chí Minh.
  Điện Thoại : (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08) 2203 0229
  Hotline : 090 966 4229 (viber,zalo)
  Facebook : Du học cùng GoldenWay
  Email : info@goldenway.com.vn
  Website : goldenway.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.