1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh thi khối nào?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 12 Tháng bảy 2020.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Có khá nhiều bạn muốn học ngành Cao đẳng điều dưỡng Hộ sinh tại các trường Y Dược hệ Đại học và Cao đẳng. Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ rằng với những trường Đại học nằm trong TOP 1 có mức điểm chuẩn khá cao khoảng từ 19 – 20 điểm với các khối A&B và để có thể đỗ được các trường này đòi hỏi bạn phải có năng lực cực giỏi cũng như không kém phần may mắn. Vậy đối với những bạn có mức học lực khá, trung bình nhưng mong muốn học ngành Hộ sinh thì sao?

  Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn của bản thân nếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hình thức xét tuyển, miễn thi sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước.

  [​IMG]
  Thời gian học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng là 3 năm. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, học đi đôi hành, lý thuyết gắn liền thực tế; có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường làm việc bệnh viện, cơ sở y tế,… Từ đó nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn của bản thân cũng như có nhiều cơ hội tiếp cận với những công việc đúng chuyên môn, làm việc với những người giỏi,…

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh tphcm - Cao đẳng Y Dược năm 2020 gồm:

  • - 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
  • - 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • - 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • - 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • - 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Trường Cao đẳng y dược pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.