1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2016

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 15 Tháng sáu 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2016

  Có rất nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành Dược sĩ nhưng lại không đủ khả năng thi vào các Trường Đại học. Nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh có đam mê với Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược cấp bằng chính quy năm 2016.


  Ngành Dược đang trên đà phát triển vượt bậc do nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cứ tăng lên mỗi ngày. Cũng chính vì thế mà cơ hội việc làm của các sinh viên Ngành Dược là rất lớn, học Dược sĩ ra trường hầu như ai cũng dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp đúng với chuyên ngành. Vậy làm sao để có thể trở thành Dược sĩ làm việc trong Ngành Dược?


  Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS năm 2016


  Thời thế thay đổi, Đại học không còn là con đường duy nhất để đạt được thành công, nhất là đối với Ngành Dược. Nếu đam mê Nghề Dược nhưng năng lực không cho phép để thi đỗ Đại học thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo học Trung cấp Dược với điều kiện xét tuyển vô cùng dễ dàng theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên.


  [​IMG]


  Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp


  Khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược bao gồm những kiến thức cơ bản về chính trị; tin học; Ngoại ngữ; Giáo dục thể chất; Pháp luật; Giáo dục quốc phòng – An ninh; Viết đọc tên thuốc; Thực vật; Hóa phân tích; Y học cơ sở; Truyền thông GDSK; Tổ chức và quản lý y tế; Dược liệu; Bào chế; Quản lý dược; Hóa dược –Dược lý ; Kiểm nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; .. . Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh.


  [​IMG]


  Hoàn thành chương trình đào tạo Dược sĩ Trung cấp,trở thành Thầy thuốc có đủ kiến thức, kỹ năng về Dược để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập về lĩnh vực Dược phẩm như: Công ty sản xuất dược, Phòng thí nghiệm dược, Đại lý công ty phân phối thuốc, Nhà thuốc theo chuẩn cục bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nhu cầu và đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ GD&ĐT quy định.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.