Tuyển tập công cụ phân tích backlink bá đạo nhất thế giới SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi VietMoz Pro, 2 Tháng năm 2019.

 1. VietMoz Pro

  VietMoz Pro Member

  Đối với những người làm SEO thì Backlink là một phần không thể thiếu. Có lẽ vì vậy mà giới SEO thường đồn đại: Content is King, Backlink is Queen.

  Hôm nay tôi muốn mang tới một chủ đề gì đó mới mẻ hơn, một việc các bạn sẽ cần làm ngay sau khi đọc hết bài viết này… đó là các công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất trên thế giới. Với những công cụ này bạn có thể cải thiện hệ thống link và tăng thứ hạng website của mình.

  Nếu website của bạn là một website mới, bài viết này có thể không phải là một bài viết phù hợp với bạn bởi website của bạn có thể có quá ít liên kết nghiên cứu.

  Ngược lại, nếu trang web của bạn đã được khoảng một vài tháng hoặc lâu hơn, chắc chắn bạn đã có môt lượng lớn các backlink trỏ tới. Một số link có thể tốt, một số có thể là xấu và một số có thể không còn tồn tại nữa.

  Tuy nhiên điều quan trọng đó là bạn cần phải hiểu hệ thống link, số lượng liên kết trỏ về website của mình. Và sau đó bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để có thể tiếp tục xác định hướng đi cho việc xây dựng liên kết cho website của mình.

  Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 9 công cụ phân tích backlink tốt nhất trên thế giới với đầy đủ các tính năng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về hồ sơ liên kết của bạn.

  1. Ahrefs

  Tôi xếp hạng Ahrefs ở vị trí số 1 không phải bởi tôi yêu thích công cụ này nhất mà còn có hàng ngàn chuyên gia SEO trên thế giới cũng đặt niềm tin vào Ahrefs. Công cụ tuyệt vời này cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích để bạn có thể theo dõi backlinks và từ khóa của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Ahrefs để phân tích đối thủ cạnh tranh của mình. Xem họ đã đang làm những gì… thật vi diệu phải không?

  2. Linkody

  Ngay khi bạn truy cập trang chủ Linkody, Slogan của công cụ tuyệt vời này đã cho bạn thấy rõ sức mạnh của mình: “Never check backlinks manually again, Linkody automates the whole process.”

  3. CognitiveSEO

  CognitiveSEO cung cấp một loạt các công cụ tiếp thị internet, tất cả trong số đó có thể giúp thúc tăng traffic cho website của bạn. Tuy nhiên điểm hạn chế là CognitiveSEO chủ yếu sử dụng cho các website quốc tế.

  Với chủ đề về Link nên tôi sẽ tập trung vào công cụ phân tích Backlink của CognitiveSEO. CognitiveSEO là một công cụ không quá phổ biến như những công cụ khác được liệt kê trong bài viết này nhưng thực sự đây là một công cụ khá chất.

  4. Kerboo

  Tôi chắc chắn rằng tương tự như CognitiveSEO, Kerboo là công cụ không có nhiều người ở Việt Nam biết tới, bản chất các ứng dụng của Kerboo cung cấp danh sách các liên kết chất lượng nhất trong hồ sơ backlink của bạn.

  5. LinkResearch Tools

  Tên của công cụ này nói lên tất cả, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thêm về các tính năng, để xác định xem nó có phù hợp cho trang web của bạn không?

  Một trong những tính năng hàng đầu của công cụ này là sự tích hợp với dữ liệu từ 24 phần phụ trợ liên kết. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được các backlink tốt nhất.

  6. Majestic SEO

  Là một thương hiệu lâu đời trong thị trường Online Marketing, Majestic SEO có rất nhiều tiện ích để cung cấp cho SEOer

  7. Mornitor Backlinks

  Slogan của công cụ này là “ Cách đơn giản nhất để kiểm tra các liên kết xấu của bạn và liên kết tốt của đối thủ cạnh tranh của bạn.”

  8. SEO Power Suite

  Cái tên nói lên tất cả, một trong những bộ công cụ huyền thoại của thế giới SEO. SEO Power Suite thật sự bá đạo, tôi không có lời nào để có thể diễn tả hết sức mạnh của công cụ này.

  9. Open Site Explorer

  Sẽ thật thiếu công bằng nếu không đưa Open Site Explorer vào danh sách, đây từng là công cụ yêu thích một thời gian dài của tôi cũng như nhiều chuyên gia khác. Hôm nay khi biên tập bài viết này tôi chợt nhớ về những ngày đầu tiên khi làm SEO và làm quen với công cụ tuyệt vời này. Đối với tôi Open Site Explorer không bao giờ thấp hơn mong đợi của bạn.

  Xem chi tiết: Khóa đào tạo SEO

  Mong nhận được sự góp ý của tất cả mọi người, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ và lan toả cho những ai cần.
   
 2. lý thu thủy

  lý thu thủy New Member

  chia sẻ hay quá ạ. Mình thấy bên seo cộng hưởng có chia sẻ những phương pháp phân tích này nè.
   
 3. VietMoz Pro

  VietMoz Pro Member

  vâng thế ạ bên VietMoz Academy mới chia sẽ bài viết này ở Website từ năm 2016 bạn tham khảo bài viết chi tiết ở link này nhé : https://vietmoz.edu.vn/cong-cu-phan-tich-backlink-tot-nhat-the-gioi
   
 4. ndtruong

  ndtruong Member

  Thichs nhất cái Ahref. Mà ko có tiền xài.
   
 5. camtuyenpy

  camtuyenpy New Member

  không biết cái ahref giờ bao nhiêu tiền 1 tháng anh em nhỉ
   
 6. chothuenhavesinh

  chothuenhavesinh New Member

  Phân tích backlink mình thấy dùng ahref là đủ rồi.
   
 7. amthanhkhangphudat

  amthanhkhangphudat New Member

  Với mình Ahref luôn là số 1. mua bản trả phí còn chưa khai thác được hết các tính năng trên đó nữa.
   
 8. hoaiseo86

  hoaiseo86 New Member

  Thanks, bài viết rất bổ ích
   
 9. thaota123

  thaota123 Member

  backlink luôn luôn quan trọng trong seo
   
 10. phanly

  phanly New Member

  Giờ seo khó hơn xưa, forum diễn đàn chết ra rả, lượng back link bắn về hời hợt, ko có tiền chạy ads thì từ kháo chơi vơi, mệt mỏi ghê luôn đó
   
 11. hoaiseo86

  hoaiseo86 New Member

  Tôi cũng gặp tình trạng tượng tự, do các forum bị chết nên hậu quả xử lý mới mệt. Hạng tụt không phanh. Nhưng một số trang mình dùng phần mềm check backlink thấy bị xoá rồi!

  Nhưng không hiểu sao khi check bằng ahrefs thì vẫn còn mà không bị tụt điểm. Thế Google nó không xoá cache hay sao vậy ta?

  Và nếu xoá backlink trong Search Console thì hạng có bị ảnh hưởng hay không ta?
  Bạn nào giỏi và xử lý ổn trường hợp này chia sẻ cho mình với.

  Tks
   
 12. DoSEO6392

  DoSEO6392 Member

 13. HồSEO8148

  HồSEO8148 New Member

Từ khóa: đào tạo seo

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)