1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tuyệt kỹ hỗ trợ nói tiếng Anh lưu loát nhanh nhất

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 14 Tháng mười 2017.

 1. elight123

  elight123 Member

  Mục tiêu của hầu hết các chúng mình học tiếng Anh là giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ. Nhưng nhiều chúng mình học mãi mà không tự tin nói tiếng Anh để đạt mục tiêu của người dùng. Lý dó là chúng mình học chưa đúng cách thức.
  More: elight
  1. Nghe thật nhiều
  Nghe tiếng Anh tốt chúng ta sẽ biết đối phương nói gì để đối đáp lại, vì thế hãy tranh thủ nghe thật nhiều bất cứ nơi đâu có biện pháp. Bạn có thể nghe nhạc, nghe các đoạn hội thoại, xem phim…là một vài mẹo cực hiệu quả giúp đỡ bạn rèn luyện kĩ năng nghe tiếng Anh và đồng thời giảm nhanh kĩ năng nói.
  2. Học và ghi nhớ các cụm từ
  Từ vựng tiếng Anh rất quan trọng giúp đỡ chúng ta có vốn từ để sử dụng trong câu nói. Vì thể phải liên tục nâng cao vốn từ. Nhưng để tiếp thu tốt cũng như ứng dụng dễ dàng vào giao tiếp thì bạn hãy chú ý học từ vựng kèm với các cụm từ tiếng Anh chứa nó. Mỗi ngày học khoảng 10 từ và cụm từ thì sau 3 – 6 tháng chúng mình đã có 1000 – 2000 cho kho từ vựng của người dùng nó rồi và chúng ta có cơ hội tự tin diễn đạt ý tưởng của người dùng và giao tiếp trôi chảy và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh.
  Tag: trang web hoc tieng anh
  3. Nói tiếng Anh chuẩn với chuyên gia
  Thường thì người học tiếng Anh hay phát âm sai thế nên cần phải rèn luyện phát âm tiếng Anh làm gì cho chuẩn đã mới nghe – nói chuẩn được. Ngoài ra, các chúng mình rất ngại giao tiếp do sợ sai. Điều này chính là trở ngại cho việc nâng cao khả năng nói của chúng mình. Ban đầu có khả năng sai, nhưng chính lỗi sai sẽ nhắc chúng ta nói đúng hơn những lần sau; còn nếu không tập nói bạn sẽ mãi mắc lỗi. Do đó hãy luyện nói hàng ngày.
  Bạn nên tập nói với chúng ta bè hoặc tìm người nước ngoài để có được sự tự tin và khả năng diễn đạt lưu loát. Đặc biệt là nên nói chuyện với chuyên gia tiếng Anh như giáo viên, họ sẽ phát hiện lỗi sai của bạn và hướng dẫn chúng ta sửa lỗi sai.
  4. Tham gia một khóa học tiếng Anh
  Tham gia khóa học tiếng Anh chúng mình sẽ được đội ngũ giáo viên có chuyên môn dạy một vài kiến thức tiếng Anh quan trọng và đây cũng là môi trường để bạn thực hành nói tiếng Anh lưu loát và chuẩn như người bản ngữ. Bạn có thể học trực tiếp tại trung tâm, thuê gia sư hoặc tham gia khóa học trực tuyến.
  Tag: hoc tieng anh truc tuyen
  Hy vọng một vài mẹo vặt trên sẽ giúp đỡ chúng mình có cách tự tin nói tiếng Anh lưu loát và chuẩn ở khắp nơi. Bạn có mẹo hay xem thêm các bài học khác trên chuyên mục mẹo học nghe và nói tiếng Anh của chúng tôi. Chúc bạn học tập thành công!
   
Từ khóa: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.