1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tuyệt kỹ nhỏ giúp bạn học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 15 Tháng mười một 2017.

 1. elight123

  elight123 Member

  Việc ghi nhớ từ vựng là một việc rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ mới. Có từ vựng, chúng ta mới có biện pháp dễ dàng mô tả một vài suy nghĩ, hành động, cảm xúc của bản thân cũng như để giao tiếp với những người nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều chúng mình vẫn gặp vấn đề trong việc học từ mới, học không vào hoặc nhanh quên. Chính cho nên, Pasal muốn chia sẻ một số thủ thuật nhỏ với các bạn để học từ vựng mới trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ ổn định được vốn từ vựng tiếng Anh của người dùng nó để tự tin trong giao tiếp.
  Đọc thêm: học tiếng anh elight
  Đọc
  Đây là một sinh hoạt hữu ích bởi đọc là mẹo tốt nhất để ghi nhớ từ vựng, không chỉ về loại từ mà còn biện pháp luôn tin tưởng dùng, bối cảnh, ngữ văn sử dụng từ.Và hãy nhớ rằng: Bạn có thể đọc bất cứ cái gì chúng ta muốn! Bạn có có biện pháp đọc một vài cuốn tiểu thuyết trinh thám, tình cảm, những loại sách khoa học,…hoặc truyện tranh, một tờ tạp chí. Hiện nay có hàng ngàn bài báo online, một số trang website,… và sự chọn lựa cho chúng ta là vô tận. Vì vậy hãy tìm kiếm một vài gì chúng ta thực sự thích và đọc nó.
  Những từ liên quan
  Nếu bạn vừa học nghĩa, từ loại của “care” thì đừng dừng lại ở đó! Hãy tra từ điển hoặc internet để tìm một số từ mới có liên quan với nó cũng như phương pháp luôn tin tưởng dùng.
  Ví dụ: careful, carefree, careless, take care!,…
  More: hoc tieng anh online hay nhat
  Bạn bắt đầu với một từ nhưng chúng mình sẽ dễ dàng học thêm được bốn từ mới nữa. Và vì chúng có liên quan tới nhau về nghĩa, cũng như phương pháp viết nên rõ ràng sẽ rất dễ hiểu và dễ nhớ hơn là việc học đơn lẻ một từ.
  Viết lại ghi chú
  Một phương pháp nhỏ nữa là chúng mình hãy luôn mang theo trong người một quyển sổ nhỏ và một chiếc bút. Bất cứ lúc nào chúng ta nghe thấy một từ mới hay một câu chúng ta nghe thấy hoặc nhận thấy tâm đắc trong bộ phim/bài hát thì hãy viết nó ra. Khi về nhà, bạn có biện pháp tìm kiếm, nghiên cứu và chứa chúng vào danh sách một vài từ vựng mới chúng mình vừa học được.
  Chơi games
  Khi chúng mình vui vẻ, bạn sẽ thấy hứng thú và học dễ dàng hơn. Chính cho nên hãy chơi những trò chơi như boggle hay scrabble để kiểm tra tính sáng tạo cũng như học thêm từ vựng nhé.
  Lặp lại
  Xem thêm: tieng anh truc tuyen
  Một người Tây Ban Nha đã từng nói: “la repetición es la madre del éxito”, có nghĩa là sự lặp lại chính là chìa khóa của sự thành công. Điều đó không thể phủ nhận. Khi học một điều gì mới, bạn cần phải lặp lại nó không ngừng nghỉ. Hàng ngày, chúng mình hãy dành một chút thời gian để học từ vựng mới. Không quan trọng chúng mình thực hiện nó như thế nào mà quan trọng là bạn cần phải sinh hoạt mỗi ngày, thường xuyên. Điều này sẽ tạo lịch trình tốt giúp chúng mình cải thiện được vốn từ vựng của người dùng nó đó.
   
Từ khóa: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.