1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Twitter triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo tạm biệt năm 2020 sóng gió

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thegioibqc, 5 Tháng ba 2021.

 1. thegioibqc

  thegioibqc Member

  Trước ngày chào năm mới 2021, Twitter đã triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời, theo đó, nhà mạng đã lựa chọn những dòng tweet đặc sắc nhất của người dùng để hiển thị trên các bảng hiệu cỡ lớn ngoài trời, nhìn lại một năm 2020 đầy khó khăn.

  [​IMG]

  Trước khi năm 2020 kết thúc, mạng xã hội Twitter (Mỹ) đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo rất độc đáo nhằm tạm biệt một năm đầy sóng gió. Theo đó, Twitter đã lấy ý tưởng với nội dung: "viết cho qua nỗi đau" và lựa chọn những dòng tweet đặc sắc nhất của người dùng để hiển thị trên các bảng billboard cỡ lớn.

  Theo tạp chí Adweek chuyên viết các bài tin về quảng cáo của thương hiệu, các dòng tweet này có thể lựa chọn từ người dùng bình thường cho đến người nổi tiếng. Chiến dịch này đã thu hút hơn 6 triệu tweet về năm 2020 để lựa chọn, đa phần là các tweet thể hiện sự hài hước, lạc quan của mọi người trước những nỗi kinh hoàng trong năm nay.

  [​IMG]

  Năm 2020 được coi là một năm chứng kiến nhiều những khủng hoảng kéo dài, từ đại dịch COVID-19 bùng nổ trên quy mô toàn cầu, suy thoái kinh tế, xã hội bất ổn, thất nghiệp, phá sản, cho tới thiên tai, biến đổi khí hậu.

  Tất cả những điều trên đã để lại cho những ký ức khó quên đối với mọi người. Họ mong năm 2020 kết thúc thật nhanh và hy vọng năm 2021 sẽ là khởi đầu mới với sự phục hồi, phát triển.

  Ở khắp các thành phố như New York, Los Angeles, Philadelphia, San Francisco, Oakland... các quảng cáo ngoài trời nổi bật như bảng billboard, pano, nhà chờ xe buýt, quầy báo công cộng đã hiển thị các dòng tweet về năm 2020 của mọi người.

  Sau khi làm quảng cáo ngoài trời chứa dòng tweet của người dùng được lựa chọn, Twitter chụp lại và gắn tag người dùng để thông báo cho họ.

  Tạp chí Adweek dẫn lời ông Robin Tilotta, Giám đốc tiếp thị của Twitter, cho biết nhà mạng rất vui mừng khi khuếch đại tinh thần lạc quan của người dùng.

  "Những dòng tweet đã kết nối và nâng cao tinh thần cho mọi người, mang lại những niềm vui nhỏ bé cho một năm đầy thử thách. Và giờ đây khi năm 2020 đã bước sang những ngày cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ hãy cùng nhau nhìn lại một năm và nói lời tạm biệt", ông Tilotta nói.

  Được biết chiến dịch này sẽ làm nổi bật 24 tweet ở 49 vị trí quảng cáo ngoài trời đến hết ngày 28/12, đối với các vị trí là quầy báo và nhà chờ xe buýt thì chạy đến hết ngày 31/12.

  Nếu bạn là một chủ tiệm SPA và đang có ý định làm biển hiệu SPA thì hãy đừng ngần ngại tìm đến Quảng Cáo TLP tại website thegioibienquangcao.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.