1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Úc thu hút nguồn lao động nước ngoài qua nới lỏng cấp Visa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 29 Tháng tư 2019.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Một điều dễ thấy từ các Chương trình được Chính phủ Úc thiết kế/ chỉnh sửa trong những năm gần đây là Úc đang có cần một lượng lớn nguồn lao động nước ngoài có năng lực chuyên môn như làm việc trong các trang trại, vận động viên thể thao, nghệ sỹ quốc tế…

  Điểm đáng chú ý để chứng minh điều trên là Bộ trưởng Di trú Úc David Coleman đã công bố một số thay đổi liên quan danh mục nghề nghiệp khu vực, lao động nước ngoài có năng lực chuyên môn làm việc tại các trang trại nông nghiệp, vận động viên thể thao, nghệ sỹ quốc tế đến Úc dưới dạng hợp đồng bảo lãnh, tài trợ sẽ được nới lỏng về việc cấp Visa.

  [​IMG]

  Những công việc trong lĩnh vực nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi .. sẽ được xếp vào danh mục nghề nghiệp khu vực. Những lao động người nước ngoài làm việc tại Úc được cấp Visa thay vì có thời hạn 2 năm như trước đây thì hiện nay sẽ được cấp Visa thời hạn 4 năm và có thể gia hạn nhiều lần, một vài chương trình có thể nộp hồ sơ xin visa thường trú nhân. Tuy nhiên, phải đảm bảo sống và làm việc tại một khu vực mà Chính phủ Úc đưa ra trong một thời gian tối thiểu nhất định, tùy Chương trình.

  Đặc biệt, với những nghệ sỹ và vận động viên thể thao nước ngoài được tài trợ như cầu thủ đá bóng và huấn luyện viên tennis, thời hạn cấp visa chuyên gia sẽ nâng lên mức 8 năm. Đối tượng này cũng có cơ hội được định cư Úc.

  Mới đây, Chính phủ Úc vừa ra mắt 3 Chương trình tay nghề được nhiều người quan tâm là Visa 189, Visa 190 và Visa 489. Theo đó, 3 chương trình này có những ưu điểm đáng kể so với các Chương trình lao động khác trước đây về thời gian xét duyệt và đặc biệt hơn là được định cư tại Úc.

  Quý khách có thể tham khảo các ngành nghề công việc phù hợp với chương trình qua trang web của bộ Di Trú Úc https: immi.homeaffairs.gov.au/visas/working-in-australia/skill-occupation-list

  Quý khách đang quan tâm đến các Chương trình tại Úc, để được cập nhật những thông tin mới nhất và lựa chọn được Chương trình phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Vinalinks với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú sẽ là người bạn đáng tin cậy trên con đường định cư Úc của Quý khách.

  HOTLINE: 0911 400 888

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.