1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ứng Dụng Blockchain Trong Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi HOANGYEN89, 26 Tháng tư 2019.

 1. HOANGYEN89

  HOANGYEN89 Member

  Ứng dụng của công nghệ Blockchain ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ cộng đồng. Trong đó, đặc biệt phải kể đến những ứng dụng blockchain trong doanh nghiệp.

  Vậy, ứng dụng blockchain trong doanh nghiệp đem đến những lợi ích gì? Doanh nghiệp sẽ vận dụng Blockchain như thế nào để đem đến hiệu quả? Mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.
  Ưu điểm khi ứng dụng blockchain trong doanh nghiệp
  Như chúng ta đã biết, Blockchain là 1 trong những công nghệ mới, mang đến nhiều sự thay đổi. Thậm chí, người ta còn kỳ vọng rằng, Blockchain có thể làm thay đổi cả thế giới, với những ứng dụng của mình. Và một trong những ứng dụng của công nghệ blockchain dành được sự quan tâm nhiều nhất của cộng đồng, chính là các ứng dụng của Blockchain trong doanh nghiệp.

  Ưu điểm khi ứng dụng Blockchain trong doanh nghiệp
  • Đảm bảo được minh bạch thông tin: nhờ các chuỗi khối Blockchain được liên kết chặt chẽ với nhau và được xác nhận bởi các thành viên trong mạng lưới, sẽ đảm bảo được tính minh bạch thông tin trong doanh nghiệp.
  • Giảm thiểu tối đa được tình trạng gian lận, lừa đảo: khi mọi giao dịch được quản lý và thực hiện bởi Smart Contract (hợp đồng thông minh) cùng toàn bộ thông tin được minh bạch, bất biến, sẽ giúp giảm thiểu tối đa được các vấn đề gian lận, lừa đảo.
  • Hạn chế được chi phí: với Blockchain và hợp đồng thông minh, sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ sự can thiệp của bên thứ 3. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhất định.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/ung-dung-blockchain-trong-doanh-nghiep/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.