1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ứng Dụng Blockchain Trong Thương Mại Điện Tử

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Những ứng dụng công nghệ Blockchain đã và đang khiến cộng đồng “phát sốt” vì nó. Người ta đã mạnh dạng ứng dụng công nghệ Blockchain vào rất nhiều những lĩnh vực khác nhau như: logistic, công nghiệp, nông nghiệp, ngân hàng, y tế, giáo dục, bầu cử…. Trong đó, ứng dụng blockchain trong thương mại điện tử.
  Vì sao ngành thương mại điện tử cần đến Blockchain?
  Ngành thương mại điện tử là một trong những ngành được đánh giá là tiềm năng nhất hiện nay. Theo dự đoán, năm 2021 sắp đến, sẽ là thời kỳ hoàng kim của ngành thương mại này với 4.479 nghìn tỷ đô la.

  Tuy nhiên, những bất cập của ngành thương mại điện tử hiện nay vẫn là không nhỏ. Nếu chúng ta không muốn nói là còn khá nhiều những bất cập. Một số bất cập đó, cần phải kể đến như: nhiều người tiêu dùng còn hoài nghi, chi phí cao, mô hình phân phối kém hiệu quả…. Đây chính là lý do chính, vì sao có sự xuất hiện của Blockchain trong ngành thương mại điện tử.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/ung-dung-blockchain-trong-thuong-mai-dien-tu/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.