1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Ứng dụng các dòng quạt ly tâm công nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 27 Tháng mười hai 2018.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Ứng dụng các dòng quạt ly tâm công nghiệp


  quạt ly tâm công nghiệp thường được sử dụng để thổi lò, cấp khí tươi, hút khói và mùi bếp tại các doanh nghiệp, khách sạn lớn, hút sau vật dụng lọc bụi hoặc hút khí ô nhiễm và nhiều ngành nghề quan yếu khác lúc sở hữu trở ngại to,...

  các động cơ dùng được nhập cảng trong khoảng những thương hiệu nức danh, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...

  Cơ điện VIMAX tự hào là tổ chức bậc nhất trong lĩnh vực cung ứng và phân phối những loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam sở hữu kỹ thuật cung cấp đương đại bậc nhất toàn cầu.

  [​IMG]

  Mô tả sản phẩm:

  quạt công nghiệp ly tâm là sản phẩm quạt ly tâm hút bụi rất phù hợp tiêu dùng trong môi trường khí thải bụi bẩn hỗn hợp, truất phế liệu gỗ và chất xơ…

  Quạt thông số kỹ thuật quạt công nghiệp ly tâm với thể vận hành trong điều kiên nhiệt độ không khí dưới 800C.

  Quạt được chế tác có 6 lá cánh cong về phía trước, quạt ko thuận lợi bị bám bụi. Đặc điểm bền, không dễ bị mài mòn, loại này sở hữu 3 kiểu vận động A và C, sở hữu thể cung ứng theo kiểu D vận động đồng trục.

  ngoài ra người mua có thể tham khảo thêm những loại quạt công nghiệp khác của chúng Tôi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.