1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ứng dụng đèn led âm trần chất lượng trong nông nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 2 Tháng mười hai 2020.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Thời gian bật tắt nhanh: đèn âm trần Philips Led sở hữu thời gian bật và tắt thực sự nhanh kể từ lúc có ảnh hưởng (micro giây). điều này thực sự cần thiết trong thông báo liêc lạc, lĩnh vực yêu cầu sở hữu thời gian đáp ứng nhanh.

  [​IMG]

  An toàn: Led không gây ô nhiễm và độc hại, vô cùng gần gũi có môi trường xung quanh. Thành lớp trong đèn led Philips không chứa các chất độc hại trọn vẹn vô hại có môi trường, khi được thiết kế chiếu sáng người ta không cần dùng chất hỗ trợ hay khí trơ nào để gia hạn được chất lượng, hay độ sáng của bóng đèn giống như những dòng đèn truyền thống.

  - Tuổi thọ đèn cao: đó là ưu thế lớn nhất của đèn Led, tuổi thọ của đèn Led vào khoảng 15.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn đa dạng lần so có bóng huỳnh quang và sợi đốt.

  - Độ bền cao: đèn Led được làm từ vật liệu bán dẫn, nên cực kỳ khó bị phá huỷ bởi sự va đập. có phong cách thiết kế chiếu sáng an toàn, sở hữu độ kín cao vì vậy khách hàng trọn vẹn yên tâm về chất lượng chiếu sáng, mức bảo vệ của bóng đèn với thời gian sử dụng chiếu sáng ổn định, dễ chịu khi vận động.

  [​IMG]

  - An toàn: Led không khiến ô nhiễm và độc hại, rất thân thiện với môi trường thiên nhiên. Thành phần bên trong đèn led không chứa các chất ô nhiễm trọn vẹn vô hại có môi trường xung quanh, khi thiết kế theo phong cách chiếu sáng người ta không cần dùng chất hỗ trợ hay khí trơ nào để bảo trì đc chất lượng, hay độ sáng của bóng đèn như các dòng đèn truyền thống.

  ứng dụng đèn led âm trần trong nông nghiệp
  Bóng đèn Led Philips giúp người nông dân tinh chỉnh và điều khiển cây xanh biến hóa phần tử phổ ánh sáng, chuyển đổi cường độ chiếu sáng và chuyển đổi thời gian chiếu sáng điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng và từng loại cây cối, tạo cho hiệu quả tốt nhất của quá trình quang hợp đem lại năng suất cao mà giá cả sử dụng đèn thấp lại tiết kiệm điện năng.

  Người nông dân đã vận dụng bóng đèn Led Phlips để xây dựng và có thiết kế mô hình ứng dụng chiếu sáng nhân tạo thế hệ mới trong: phòng nuôi cấy mô, nhà kính nhà lưới, trại nhân giống, vườn cây...

  công dụng từ đèn led mang đến có cây trồng rất to lớn trong hệ thống chiếu sáng: rau sạch, hoa lan, chiếu sáng cây thăng long hoặc trong chăn nuôi sử dụng đèn led kích thích bò vắt sữa, ấp trứng gà hoặc nuôi gà… có các thành quả như vậy, đèn led là dòng sản phẩm đem lại nguồn năng lượng chiếu sáng tác dụng, giúp thu hoạch đc nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi dùng và làm giảm nguồn năng lượng tiêu tốn đem lại thu hoạch tốt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.