1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy ảnh Fujifilm và Panasonic trên iPhone vô cùng thu hút

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 7 Tháng một 2020.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Cho bạn những thông tin cụ thể về ứng dụng điều khiển mới nhất mà các nhiếp ảnh gia quan tâm cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của chúng tôi bạn nhé. Nếu bạn là người dùng máy ảnh Fujifilm và lại đang sử dụng iPhone thì sự kết hợp này sẽ chất hơn bao giờ hết. Số là Apple đã quyết định nâng cấp ứng dụng Cascable có thể điều khiển các model Fujifilm từ xa với nhiều tính năng khác sau một thời gian dài ra mắt.
  >> Sản phẩm mới: Canon 6DCanon 6D Mark II
  [​IMG]
  Cascable là ứng dụng được phát triển trên các dòng máy iPhone dành cho DSLRs để điều khiển từ xa và máy ảnh hệ thống không gương lật đã từng được Apple cho ra mắt trước đây. Và để phục vụ cộng đồng người chơi máy ảnh rộng lớn, ứng dụng này vừa được cải tiến lên phiên bản mới. Phiên bản 3.0 đi kèm với hỗ trợ cho nhiều máy ảnh mới hơn và, lần đầu tiên, cũng làm việc với các máy ảnh Fuji và Panasonic. Nếu muốn, người dùng có thể tìm thấy danh sách các máy ảnh được hỗ trợ trên website chính thức của Cascable.
  >> Sản phẩm bán chạy: Sony RX100 VI

  Các thay đổi về ứng dụng đã thêm rất nhiều hơn hỗ trợ cho các máy ảnh mới. Đặc biệt, bản cập nhật cũng bao gồm một bộ công cụ gắn thẻ địa lý mới. Bạn có thể xem các ảnh có gắn thẻ địa lý trên bản đồ và bạn có thể gắn thẻ theo cách thủ công bằng cách chọn một hoặc nhiều hình ảnh và kéo và thả chúng lên bản đồ. Nếu điều đó dường như quá khó khăn, thì việc tự động gắn thẻ cũng có sẵn-ứng dụng ghi lại lịch sử vị trí của bạn trong khi bạn đang chụp và sau đó đồng bộ hoá hình ảnh của mình trong bước thứ hai. Tính năng này có phần tiện lợi hơn GPS bởi người dùng có thể chủ động chọn lựa bức ảnh nào được đánh dấu còn bức nào thì không.
  [​IMG]
  Ngoài ra, một số cải tiến đã được thực hiện cho các tính năng hiện có. Ví dụ, lớp phủ “Zebra Stripes” trên hình ảnh kính ngắm giúp phát hiện sự cắt xén hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể được sử dụng trên máy ảnh Nikon và Canon giúp bạn có thể phóng to hình ảnh xem trước và khi chỉnh sửa trong chế độ “Chỉnh sửa nhanh”, bạn có thể lật và xoay hình ảnh theo nhiều hướng khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.


  Ngay sau khi ra mắt, hãng Cascable cũng đã tuyên bố chuyển sang một lịch trình cập nhật thường xuyên hơn và loại bỏ các gói dịch vụ như trước đây. Thay vào đó, người dùng có thể chọn giữa phiên bản Cascable miễn phí hoặc Cascable Pro với giá 30 đô la như một lần mua hàng hoặc 3 đô la một tháng dưới dạng thuê bao. Nếu bạn đang sở hữu một máy ảnh Fujifilm, hãy nhanh tay tải về ứng dụng này trên Apple App Store.
  >> Nguồn: https/kpnet.vn/cascable-ung-dung-ho-tro-dieu-khien-may-anh-fujifilm-va-panasonic-tren-iphone.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.