1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trong ngành vật tư nông nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhdai1992, 7 Tháng tư 2021.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Member

  Ngành vật liệu xây dựng đòi hỏi phải quản lý chi tiết số liệu, nguyên vật liệu một cách chính xác. Trong khi đó, hầu hết các cửa hàng kinh doanh vẫn tiến hành quản lý theo cách thủ công, ghi chép sổ sách khiến việc quản lý gặp khó khăn khi cần xem xét tình trạng các mặt hàng còn hay hết, cũng như rất khó có thể thống kê nhanh chóng được doanh thu của cửa hàng theo ngày, theo tháng, theo quý…Từ thực tế như vậy, sự ra đời của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là một giải pháp tối ưu, giúp chủ cửa hàng quản lý chi tiết tình hình kinh doanh của mình theo từng công trình hoặc theo khách hàng riêng.


  1. Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

  Trở ngại lớn nhất của các cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp khi sử dụng phần mềm bán hàng thông thường đó là không hỗ trợ cách quy đổi đơn vị tính. Đặc thù của kinh doanh vật tư nông nghiệp là nhập khối lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các đơn vị tính, tự tạo ra đơn vị mới của sản phẩm trong mỗi lần nhập hàng.

  [​IMG]

  2. Quản lý hàng tồn kho vật tư nông nghiệp

  Nguyên vật liệu trong ngành nông nghiệp thường xuất thẳng đến nông trại không qua kho và tính vào chi phí nhưng vẫn phải theo dõi tồn kho tại từng công trình, theo dõi điều chuyển vật liệu giữa nông trại này với nông trại khác hoặc vật liệu thừa thiếu giữa các nông trại cần kiểm soát. Ngoài quản lý nguyên vật liệu xuất qua kho, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn cho phép quản lý nguyên vật liệu xuất thẳng đến nông trại.


  Hơn nữa, phần mềm có thể quản lý các chứng từ nhập kho/xuất kho vật tư, hàng hóa, công cụ dụng cụ, thành phẩm và tính giá xuất kho vật tư, hàng hóa, thành phẩm theo nhiều phương pháp khau nhau một cách chính xác và nhanh chóng.


  Đặc biệt, S2Retail còn là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp không chỉ dành cho máy tính mà còn có phiên bản ứng dụng sử dụng cho điện thoại di động, máy tính bảng với 2 hệ điều hành phổ biến nhất là IOS và Android.

  3. Quản lý công nợ theo hợp đồng

  Ngành nông nghiệp có nhiều nhà cung cấp các loại vật liệu, nhiên liệu, dịch vụ phục vụ cho hoạt động sản xuất. Do vậy, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cho phép người sử dụng theo dõi công nợ của từng nhà cung cấp, theo dõi công nợ của một nhà cung cấp nhiều dịch vụ cùng lúc cho công trình, hợp đồng.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.