1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ứớc lượng được đá kim cương ở bên dưới hành tinh xanh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi giangsta1412, 21 Tháng chín 2018.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Các chuyên gia từ nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới đã phát hiện ra số lượng kim cương ngầm này khi đang quan sát về sóng địa chấn ở bên dưới Trái Đất. Sóng địa chấn di chuyển với tốc độ khác nhau tùy thuộc vào những thành phần, nhiệt độ và mật độ của các loại đá khác nhau khi va chạm.

  Nhờ vậy mà các nhà khoa học đã xây dựng hình ảnh về lớp trong không thể tiếp cận của Trái Đất, đồng thời ước lượng được những loại đá kim cương thuộc bảng giá kim cương tự nhiên ở bên dưới hành tinh xanh bằng cách so sánh vận tốc của các sóng địa chấn. Sự hiểu biết của con người về những gì bên dưới Trái Đất tiếp tục được cải thiện khi chúng ta tiến hành nhiều phép đo, thực hiện nhiều thí nghiệm và đôi khi thu được một số mẫu vật.

  Nghiên cứu mới của một nhóm các nhà khoa học tại MIT, Harvard và ĐH California (ở Berkeley, Mỹ) đã chỉ ra rằng số lượng kim cươngở bên dưới bề mặt Trái Đất ước tính còn nhiều hơn gấp 1.000 lần so với suy đoán trước đó. Cụ thể, mỏ kim cương chưa từng được biết tới có thể lên tới 1 triệu tỷ tấn.

  Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu tại MIT, số lượng kim cương khổng lồ này hiện đang nằm ở độ sâu khó với tới (khoảng 145-240km). Kho báu quý giá nằm trong lớp nền cổ (còn gọi là craton), thuộc vị trí dưới cùng mảng kiến tạo của Trái đất và gần như không hề xê dịch từ thời cổ đại.

  Ulrich Faul, một nhà khoa học nghiên cứu tại MIT, cho biết: "Phát hiện này cho thấy kim cương tương đối phổ biến trên quy mô về địa chất. Thực sự có nhiều kim cương hơn chúng tôi đã từng nghĩ trước đây".


  Một số kiểu kim cương bạn nên biết:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm: http://www.hungphatusa.vn/
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 1900 75 75 18
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.