1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ưu điểm của dòng xe nâng Lonking

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nezuko, 18 Tháng một 2020.

 1. nezuko

  nezuko Member

  Xe nâng hàng là một trong những loại xe công trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt, nâng cao tính tương tác giữa con người và máy móc. Xe nâng Lonking là một trong những thương hiệu xe công trình rất nổi tiếng và được rất nhiều công trình sử dụng.

  Khi nói đến hãng xe nâng Lonking, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ngay những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao của dòng xe này. Xe nâng Lonking được trang bị hệ thống phanh rất ưu việt, giúp người điều khiển xa dễ dang thao tác. Điều này nâng cao khả năng tương tác giữa con người và máy móc, giúp người điều khiển phương tiện làm việc dễ dang hơn và nâng cao hiệu quả làm việc.

  Bên cạnh đó, bảng đồng hồ taplo trên xe nâng có kỹ thuật rất tiên tiến, có các nút thao tác giúp người sử dụng điều khiển xe được dễ dàng. Xe nâng Lonking cũng được thiết kế hệ thống dẫn dầu rất hợp lý, giúp phương tiện giảm được mức tiêu hao áp suất dầu và tránh các trường hợp nhiệt độ của dầu ở mức quá cao.

  [​IMG]

  Ngoài ra, xe nâng Loking có hệ thống động cơ được lắp đặt hai bên của thiết bị, giúp xe nâng trong quá trình di chuyển giảm được độ xóc treo hàng hóa, tăng hiệu quả giảm xóc khi di chuyền. Các thao tác khi điều khiến xe nâng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. Vô lăng điều khiển có thể được điều chỉnh ở góc độ lớn, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  Nguồn: https://nezuko.hatenablog.com/entry/uu-diem-cua-xe-nang-lonking
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.