1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ưu điểm của máy băm cỏ cho gia súc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trunghieu1763, 28 Tháng chín 2020.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  Máy băm cỏ nhỏ sử dụng thép mangan cao cấp và thép tấm mỏng 2,7mm, nó làm cho máy băm cỏ với hiệu quả cắt tốt và bền. Máy băm cỏ được thiết kế để cắt cỏ với kích thước nhỏ cho thức ăn gia cầm có thể giảm thiểu lãng phí thức ăn gia súc. Là một trợ thủ đắc lực cho từng người nông dân vì máy băm cỏ có thể xử lý tất cả các loại cỏ và một số củ quả.

  Máy băm cỏ nhỏ là một máy nông trại lý tưởng cho những ai làm nghề chăn nuôi. Máy băm cỏ thích hợp cho các loại cỏ xanh, thuốc lá, rơm lúa mì, thân ngô, thân khoai lang, cây đậu, rơm lúa mì. Có thể được sử dụng để làm thức ăn cho gia súc, cừu, dê, hươu, nai và ngựa, v.v. máy băm cỏ đa năng nhỏ cũng có thể được sử dụng để cắt cành cây nhỏ để làm giấy. Fodder.it là bền, lâu dài và bảo trì thấp.

  [​IMG]

  Ưu điểm của máy băm cỏ nhỏ
  1.Máy băm cỏ nhỏ được thiết kế với thiết bị bảo hiểm, vì vậy nó có thể được dừng lại nhanh chóng khi gặp nguy hiểm.

  2.Ba loại lựa chọn công suất động cơ, động cơ điện, động cơ diesel, động cơ xăng có thể được bổ sung. Vì vậy, máy cắt thức ăn gia súc có thể được sử dụng ở khu vực thiếu điện, chúng tôi có thể cung cấp năng lượng máy theo nhu cầu của bạn.

  3. Lưỡi thép được làm bằng thép mangan với chất lượng cao, siêu chống mài mòn và bu lông cường độ cao, an toàn và đáng tin cậy.

  4.Đai của máy cắt cỏ được kết hợp với độ bền cao. Chúng tôi phù hợp với động cơ chất lượng cao với máy băm cỏ này từ nhà cung cấp hàng đầu của Trung Quốc.

  5. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh trên máy cắt cỏ nhỏ này để bán.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.