1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng tại Mison Trans

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhnhat8596, 2 Tháng bảy 2018.

 1. minhnhat8596

  minhnhat8596 New Member

  Dịch vụ nhập hàng Mison Trans
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận
  • Làm hồ sơ thông quan nhanh chống
  • Lịch trình giao nhận hàng sáng tỏ với biên bản giao hàng rõ ràng
  • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và chất lượng hàng hóa.
  • đặc trưng bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mác hư hỏng.
  Với hơn 10 năm làm việc trong ngành xuất nhập khẩu, chắc chắn chất lượng dịch vụ tại Mison Trans sẽ làm Anh chị em hoàn toàn yên tâm, Chúng tôi chuyên nhập hàng từ các quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Pháp,...

  [​IMG]

  Quy trình nhập hàng
  Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn các món hàng có thể nhập và giấy má pháp lý của chúng. Công ty Mison Trans chúng tôi cung ứng dịch vụ tậu hàng, đặt hàng, thanh toán và tải hàng từ các quốc gia trên thế giới về Việt Nam hộ các bạn. người dùng có nhu cầu nhập hàng ngoại thì hãy chọn lựa các bề ngoài sản phẩm mà quý khách cần trên những website thương mại điện tử như Taobao, Amazone, eBay chọn được món đồ chấp thuận thì địa chỉ với chúng tôi, Mison Trans sẽ tìm hộ và chuyển vận về Việt Nam hộ quý khách.

  Trường hợp thứ 2 trong trường hợp các bạn ko muốn tìm online mà muốn mình tự tìm kiếm nguồn hàng, tự kiếm nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng với giá tiền rẻ nhất. Bạn hoàn toàn im tâm về những hồ sơ, giấy tờ lúc hàng tới Việt Nam, do Mison Trans sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và đặc thù có kiến thức về Xuất du nhập rất khả quan.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.