1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Ưu điểm khi sử dụng biến tần Mitsubishi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Crystal, 26 Tháng một 2019.

 1. Crystal

  Crystal Member

  Biền tần được biết đến là bộ điều khiển xoay chiều có tác dụng để kiểm soát động cơ từ điện áp một chiều thành điện áp xoay chiều.

  Giống như các thiết bị khác thì biến tần cũng có nhiều hãng sinh sản như biến tần mitsubishi, biến tần Schneider, Hitachi,…

  Xem >>> Giá biến tần Mitsubishi

  Trong đó loại biến tần mitsubishi được sử dụng phổ quát và là một trong những chọn lọc hàng đầu về chất lượng. Mỗi loại biến tần của nhiều hãng khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng song loại biến tần mitsubishi có những ưu điểm vượt trội như:

  Để chọn lọc được một sả phẩm biến tần mitsubisshi, biến tần Schneider, biến tần Hitachi có chất lượng tốt, mọi người có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

  Thứ nhất, cần phải biết túi tiền tài nhà đầu tư để từ đó chọn được loại biến tần thích hợp với công trình. Đặc biệt, khi số tền của nhà đầu tư dư dả thì việc tuyển lựa biến tần mitsubishi theo hãng là tốt nhất, bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng. ngoại giả cần phải chọn lọc biến tần đúng như các tham số kĩ thuật mà nhà đầu tư đưa ra hoặc phù hợp với công trình. Một kinh nghiệm nữa khi chọn lựa biens tần đó là nên chọn công suất của loại biến tần cao hơn công suất của động cơ. Đây là một công thức đặc biệt rất quan trọng để biến tần phù hợp với mọi loại công trình.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, lựa chọn biến tần hiệp để đảm bảo và tần tiện được nhiều phí tổn. Một biến tần có công suất lớn là có thể điều khiển công suất nhỏ hơn nhưng để làm điều ngược lại thì không có. Khi chọn biến tần cũng nên lựa chọn loại biến tần có điều khiển đơn giản để có thể sử dụng dễ dàng, tránh chọn lựa những loại biến tần có điều khiển phức tạp gayay khó khắn trong quá trình thi công. Dù là biến tần của hãng sinh sản nào thì người dùng cũng nên xem xét kĩ cang về giá và chất lượng của biến tần. ngoại giả, khi chọn lựa biến tần chúng ta cũng nên tìm hiểu về các cửa hàng bán sản phẩm này xem có đúng hãng chuẩn hay hàng nhái.

  Để có thể chọn lọc được loại biến tần thì đòi hỏi người mua phải có tìm hiểu và vốn hiểu biết về sản phẩm này. Thêm nữa, chúng ta cũng có thể can dự và tìm những người tư vấn để chọn mua được loại biến tần có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Trong trường hợp nếu không có vốn hiểu biết về biến tần thì có thể hệ trọng trực tiếp hãng biến tần mitsubishi để được hỗ trợ và tham vấn hiệu quả nhất.

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 4A/34 St.1 – trọng điểm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

  Điện Thoại: 0650 3736679

  Fax: 0650 3796512
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.