1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Cân Đếm Điện Tử ALC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 24 Tháng bảy 2018.

 1. that

  that Member

  Cân đếm điện tử ALC dùng để đếm sản phẩm trong sản xuất và trong mua bán hàng hóa sản phẩm, sử dụng cân đếm điện tử ALC giúp đếm sản phẩm nhanh hơn, đếm được những sản phẩm như ốc, card, bao bì,......

  Khi sử dụng cân đếm điện tử ALC giúp cho doanh nghiệp đếm được nhiều sản phẩm hơn, nhanh hơn, đạt được năng xuất cao hơn và giúp doanh nghiệp có uy tín hơn khi sử dụng cân đếm ALC có độ chính xác cao, nhưng sai số nhỏ.

  [​IMG]

  Cân đếm điện tử ALC rất nhiều ưu điểm nhưng cân cũng có nhược điểm lớn khi sử dụng là cân chỉ đếm được những sản phẩm có cùng khối lượng tương đương nhau thì cân mới đếm chính xác, nếu khi đếm các sản phẩm mà không có trọng lượng tương đương nhau thì cân sẽ sai số và dẫn tới đếm sai, đó cũng là nhược điểm lớn nhất của cân đếm điện tử ALC.

  Như vậy khi sử cân đếm điện tử ALC cần phải chú ý đến trọng lượng của những sản phẩm cần đếm, những sản phẩm đếm cần phải có cùng trọng lượng hoặc trọng lượng phải tương đương nhau thì cân mới có độ chính xác cao, đếm được những sản phẩm chính xác nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.