1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ưu Và Nhược Điểm Của Các Công Ty Outsourcing Và Product

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Hiện nay các doanh nghiệp đang khá đau đầu trong việc lựa chọn giữa dịch vụ của công ty outsourcing và công ty product. Vậy outsourcing là gì? Product là gì? Chúng có đặc điểm như thế nào và khác nhau ra sao? Doanh nghiệp nên lựa chon công ty outsourcing hay công ty product? Hãy cùng Devteam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Outsourcing và product là gì?
  Outsourcing theo nghĩa chuẩn của tiếng Anh là hút nguồn lao động bên ngoài để giải quyết những vấn đề vướng mắc của doanh nghiệp gặp phải. Việc thuê ngoài giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân lực của mình mà công việc chạy vẫn đều, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất.

  Làm product hiểu đơn giản là công ty sẽ tự tạo ra sản phẩm phần mềm và tự phát hành, quảng bá, kinh doanh phần mềm đó. Họ kinh doanh và kiếm lời từ chính sản phẩm và người dùng sản phẩm của họ.

  Đặc điểm của các công ty Product
  Ưu điểm:
  Sự tập trung vào khách hàng mục tiêu: Tất cả những quyết định của các công ty Product đều tập trung và làm hài lòng người tiêu dùng là khách hàng cuối cùng. Họ đo lường sự hài lòng bằng cách xem mức độ đánh giá, yêu thích của người dùng đối với sản phẩm.

  Tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm: Trong công ty product, các lập trình viên tham gia vào việc phát triển cả vòng đời của sản phẩm. Từ xây dựng, phát triển quảng bá và cải thiện qua nhiều năm.

  Cảm giác sở hữu sản phẩm: Dành thời gian để nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, cũng như chịu trách nhiệm khiến bạn có cảm giác sản phẩm đó là của bạn. Bạn sẽ tự thúc đẩy và tìm mọi cách để làm hài lòng người tiêu dùng.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/so-sanh-uu-va-nhuoc-diem-cua-cac-cong-ty-outsourcing-va-product/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.